25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Norton Crypto được NortonLifeLock tiết lộ để giúp 13 triệu người dùng khai thác Ethereum

Ban quản lý NortonLifeLock cho biết với sự ra đời của Norton Crypto, công ty hy vọng sẽ trao quyền cho các thợ đào và làm cho nhiệm vụ khai thác hiệu quả của họ thành công hơn.

Thông thường, Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác được khai thác bởi các công ty đã đầu tư vào các trang trại máy chủ lớn, có nghĩa là liên doanh này rất tốn kém và không dành cho bất kỳ Dick và Harry nào. Tuy nhiên, một công ty có kế hoạch làm cho việc khai thác có giá cả phải chăng và đưa nó đến trước cửa nhà bạn bằng một công cụ mới. NortonLifeLock, một công ty an ninh mạng, đã ra mắt Norton Crypto. Công cụ mới sẽ cho phép người tiêu dùng khai thác tiền điện tử thông qua Norton 360. Bắt đầu từ ngày 3 tháng 6 (hôm nay), người dùng 360 sẽ nhận được lời mời tham gia vào chương trình người dùng khai thác Ethereum. Ngoài ra, Norton chuẩn bị mở dịch vụ khai thác cho 13 triệu khách hàng của mình. Trong một cuộc phỏng vấn với CNN Business, đại diện của công ty đã gợi ý rằng công ty mong muốn hỗ trợ việc khai thác tiền điện tử mang lại lợi nhuận cao cho các thành viên của họ.

Vincent Pilette, một quan chức cấp cao của NortonLifeLock tự hào rằng công ty của anh ấy là công ty an ninh mạng đầu tiên cung cấp các dịch vụ giúp người khai thác dễ dàng tận dụng thời gian nhàn rỗi trên máy tính của họ để kiếm tiền kỹ thuật số. Ông cũng lưu ý thêm rằng công cụ này đi kèm với các tính năng bảo mật nâng cao sẽ cách mạng hóa các giao thức khai thác hiện tại. Một đại diện của Norton lưu ý rằng trong quá khứ, nhiều thợ đào đã buộc phải mất cảnh giác khi cho rằng họ vi phạm an ninh. Một ví dụ thực tế là các thợ đào phải vô hiệu hóa bảo mật để được phép khai thác bằng cách cho phép các mã đáng ngờ có thể trở thành phần mềm độc hại hoặc tác nhân đọc lướt.

Để tránh rủi ro mà các thợ đào có thể gặp phải khi bảo mật của họ bị xâm phạm, Norton có một giải pháp cho phép các thợ đào nhận thanh toán trực tiếp vào ví Norton dựa trên đám mây của họ và điều tốt nhất là các ví này có thể được liên kết với Coinbase. Giải pháp này ngăn chặn hoặc giảm nhẹ hậu quả do sự cố hoặc hỏng hóc của ổ cứng.

Giới thiệu về NortonLifeLock và Way Forward cho Norton Crypto

NortonLifeLock là công ty hàng đầu toàn cầu về các giải pháp an ninh mạng. Công ty giúp bảo vệ và trao quyền cho mọi người trong công cuộc tìm kiếm sự an toàn và bảo mật kỹ thuật số. Công ty tự hào là người bạn tốt nhất của khách hàng trong một thế giới liên kết và phụ thuộc lẫn nhau. Sự ra mắt chắc chắn là một giải pháp cho an ninh mạng, nhưng nó có thực sự là những gì mọi người muốn và họ đã sẵn sàng cho điều tương tự? Bên cạnh những lo ngại về môi trường và thuế đã khiến nhiều thợ đào khó chịu, ý nghĩ về việc cài đặt sẵn phần mềm khai thác trong các máy tính mới nghe có vẻ không thực tế.

Giám đốc NortonLifeLock cho biết với việc giới thiệu công cụ này, công ty hy vọng sẽ trao quyền cho các thợ mỏ và thực hiện thành công nhiệm vụ khai thác hiệu quả của họ. Ông nói thêm rằng khi tiền điện tử tiếp tục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của khách hàng, họ cần trao quyền cho họ bằng một thương hiệu đáng tin cậy Norton, điều này sẽ giúp việc khai thác Ethereum, loại tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường, trở nên dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan

Hơn 367.779,96 ETH đã bị đốt cháy trong quý 3 năm nay

Khôi Nguyên

Đây là lý do tại sao 15.000 đô la không thực sự là “quá xa vời” đối với Ethereum

Tấn Phát

Khối lượng giao dịch cao đang thúc đẩy cuộc đua giá của Ethereum

Tấn Phát

Để lại bình luận