26 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

RealCryptoPunks giới thiệu Bộ sưu tập NFT độc đáo với hình ảnh Vitalik Buterin

Người dùng sẽ phát hành mã thông báo # 9999 sẽ nhận được một NFT đã chọn có hình ảnh thông thường của Buterin được đưa vào bộ sưu tập RealCryptoPunks.

Lấy cảm hứng từ CryptoPunks ban đầu được tạo bởi Larva Labs vào năm 2017 đã tiếp tục tạo ra chuỗi mã thông báo không thể thay thế ERC-721 độc quyền RealCryptoPunks. Điều này là khá kịp thời vì sự quan tâm đến những mã thông báo này vào năm 2021 đã đạt đến mức cao ngất ngưởng. Kết hợp bức tranh của thiên tài đằng sau Ethereum Vitalik Buterin với các thuộc tính CryptoPunks RealCryptoPunks đã tạo ra toàn bộ một loạt để xác định xem nó sẽ trông như thế nào nếu các nhân vật pixel là sinh vật ngoài đời thực. Kết quả là một mã thông báo có thể thay thế hoàn toàn mới với các thông số kỹ thuật sau

  • Đặc điểm kỹ thuật đa dạng: Loạt Real CryptoPunks bao gồm các nhân vật trông giống người, vượn, người ngoài hành tinh và thây ma với những chú chó cụ thể sở hữu cùng màu sắc, chủng loại và 87 thuộc tính độc đáo với số điểm ảnh gấp đôi. Có năm loại (người ngoài hành tinh, con người, vượn và thây ma), các thuộc tính bao gồm mặt nạ, đồ trang sức, trang điểm, kiểu tóc, mũ
  • Tiêu chuẩn NFT: Tất cả các ký tự RealCryptoPunk đều tương đương với mã thông báo không thể thay thế ERC-721
  • Khả năng tương thích đa nền tảng; RealCryptoPunks tương thích với các thị trường NFT thông thường như Open Sea và Rarible.
  • Các cấp độ hiếm: Các mã thông báo có ba cấp độ hiếm đối với các loại phổ biến, hiếm và huyền thoại với mỗi loại khác nhau về nền tảng khác nhau tùy thuộc vào mức độ hiếm. Trong số này, 98,9% là phổ biến, 1% thuộc cấp hiếm và 0,1% thuộc cấp huyền thoại.
  • Hợp đồng thông minh đã được xác minh.

Mã thông báo RealCryptoPunks với hình ảnh Buterin
Lần phân phối ban đầu bắt đầu vào ngày 20 tháng 5 năm 2021 (UTC) với giá 0,005 ETH. Giá phát hành hiện tại là 0,03 ETH. Con số này sẽ tiếp tục tăng thêm 0,01 ETH sau mỗi 500 mã thông báo được bán. Người dùng sẽ phát hành mã thông báo # 9999 sẽ nhận được một NFT đã chọn có hình ảnh thông thường của Buterin được đưa vào bộ sưu tập RealCryptoPunks. Tại thời điểm viết bài, chỉ có 1579 mã thông báo đã được bán.

Nền tảng này cũng cung cấp cho người dùng phần thưởng khi mời bạn bè của họ mua punks. Punks chỉ có thể được mua bằng ví Ethereum. Phần thưởng đến dưới dạng cơ hội kiếm được nhiều NFT hơn từ bộ sưu tập CryptoPunks.

Những người tạo ra RealCryptoPunks cũng đang tổ chức một đợt giảm giá Huyền thoại. Để tham gia đợt giảm, người dùng phải giải nén ba punks cùng giới tính trong ví Ethereum của họ và sau đó tham gia đợt giảm bằng cách nhập địa chỉ Ethereum của họ trên Gleam. Người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 6.

CryptoPunks là gì?

CryptoPunks là những hình ảnh có kích thước pixel 24 × 24 nghệ thuật với các thiết kế và thuộc tính độc đáo. Ngoài ra, có tổng cộng 10.000 người trong số họ với mỗi punk độc đáo sở hữu những đặc điểm cụ thể và có giá trị khác nhau. Chính sự độc đáo này làm cho nó rất có giá trị đối với token hóa tài sản (liên quan đến việc chuyển đổi các tài sản vật chất và phi vật chất thành blockchain). Chúng được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 và sử dụng chuỗi khối Ethereum để hỗ trợ việc tạo ra nhiều CryptoPunks hơn.

Bài viết liên quan

Nga chưa sẵn sàng cho các khoản thanh toán tiền tệ kỹ thuật số, Kremlin nói

Khôi Nguyên

Tổng thống Argentina mở cửa cho CBDC, nhưng ngân hàng trung ương thì khác.

Khôi Nguyên

Vitalik Buterin nằm trong danh sách 100 người có ảnh hưởng nhất năm 2021 của tạp chí Time.

Khôi Nguyên

Để lại bình luận