25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
16/08/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

RenVM hiện hỗ trợ Fantom

Người dùng hiện có thể kết nối BTC, BCH, ZEC và DOGE với Fantom thông qua RenBridge, với nhiều hơn thế nữa. Để sử dụng RenBridge, người dùng phải thêm Fantom làm mạng tùy chỉnh vào Metamask.

Trong một thông báo được đưa ra trên blog của họ, RenVM xác nhận rằng chuỗi của họ sẽ bắt đầu hỗ trợ hệ sinh thái Fantom’s DeFi từ ngày 28 tháng 5.

Ren là một giao thức mở cho phép di chuyển giá trị giữa các blockchains khác nhau. RenVM cung cấp quyền truy cập vào tính thanh khoản liên blockchain cho tất cả các ứng dụng phi tập trung. Hơn nữa, nền tảng thân thiện với môi trường Fantom đã tạo được ấn tượng lớn đối với các nhà đầu tư trên toàn cầu. Công ty này là một nền tảng blockchain bền vững nhằm mục đích tạo ra các công nghệ nhanh chóng và an toàn trên nhiều ngành công nghiệp, thu hút các nhà đầu tư với các giao dịch cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả.

Mặc dù Fantom hiện đã cộng tác với một đội Công thức một, nhưng không có gì ngăn được nền tảng này tiến xa hơn trong các kết nối của mình trong việc tiếp cận với RenVM, một giao thức mở. Sự hợp tác giữa RenVM và Fantom có ​​thể không gây ngạc nhiên vì nó sẽ mang lại lợi ích rõ ràng cho những người dùng muốn kết nối các tài sản trên với Fantom. Giờ đây, người dùng sẽ có thể gửi và rút những tài sản này trực tiếp trên nền tảng, điều này có thể hấp dẫn nhiều người.

Nhóm cũng đã thông báo rằng Varen, Curve và Badger DAO sẽ được sử dụng để theo đuổi việc bổ sung các tài sản dựa trên Ren. Vì vậy, đây là những gì bạn cần biết về từng loại trong số chúng.

Varen Finance là một trong những đối tác cầu nối xây dựng giao diện người dùng để kết nối tất cả tài sản Ren đến và đi từ Fantom. Mọi người nên biết rằng Varen là một giao thức DeFi do cộng đồng quản lý, đánh vào cơ sở khách hàng lớn bằng các sản phẩm và dịch vụ thân thiện với người dùng của nó. Thứ hai, tài chính Curve, một giao thức tạo lập thị trường được thực hiện để hoán đổi giữa các stablecoin nổi tiếng trong thế giới DeFi. Vì lý do này, tài sản RenBTC sẽ được theo đuổi với điều này. Thứ ba, Badger DAO, một tổ chức tự trị phi tập trung, nhằm mục đích xây dựng cơ sở hạ tầng và sản phẩm cần thiết để đơn giản hóa việc sử dụng Bitcoin trên các blockchain khác. Badger DAO sẽ tiếp tục quan hệ đối tác trung thành với RenVM, bổ sung hỗ trợ Fantom cho Badger Bridge.

Nhưng đừng nghĩ rằng đây là tất cả – các nguồn tin nói rằng nhiều thứ khác sẽ được thêm vào trong mùa hè, cho thấy rằng đây không phải là lần cuối bạn thấy RenVM và Fantom. Bằng cách hợp tác cùng nhau, hai công ty này được kỳ vọng sẽ dẫn dắt nhau đến thành công hơn cả những gì họ đã có, mở rộng ra toàn cầu để giúp đỡ hành tinh liên quan đến blockchain.

Mới nhất đã cho thấy các giao thức sẽ bị ảnh hưởng tích cực như thế nào bởi những hành động này. Theo tưởng tượng, Fantom sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ các giao thức này. Điều này là do mang lại nhiều tiện ích hơn cho Fantom và tăng tốc độ thông qua RenVM. Các nguồn tin đã nói rằng cả RenVM và Fantom đều vô cùng hào hứng với sự hợp tác này và đang dự đoán hàng loạt lợi ích sắp tới – hãy đảm bảo để ý đến những lợi ích này trong tương lai gần!

Bài viết liên quan

Ngân hàng trung ương Nga thông báo sẽ có hành động chống lại các hoạt động tiền điện tử ‘đáng ngờ’.

Khôi Nguyên

Ripple xác nhận rằng những tin đồn về việc dàn xếp với SEC là giả mạo

Thiện Nhân

Xiaomi ra mắt kính thông minh của mình để đánh dấu sự thay đổi của nó vào Thế giới AR

Khôi Nguyên

Để lại bình luận