25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Binance tích hợp công cụ báo cáo thuế vì nó hạn chế rút tiền đối với khách hàng không có KYC

Ngoài công cụ báo cáo thuế Binance được tích hợp, sàn giao dịch cũng đã thực hiện hành động để giảm giới hạn rút Bitcoin (BTC) hàng ngày cho những người dùng chưa hoàn thành yêu cầu xác minh KYC.

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch đã cung cấp tích hợp cho một công cụ báo cáo thuế với nỗ lực liên tục làm hài lòng các nhà quản lý. Khi sự giám sát theo quy định trên nền tảng giao dịch được thắt chặt, nó đang dần đại tu các dịch vụ hoạt động của mình để làm cho các sản phẩm và dịch vụ của mình tuân thủ các tiêu chuẩn tài chính rộng rãi hơn.

Theo bản cập nhật của công ty về công cụ báo cáo thuế sẽ có hiệu lực vào ngày hôm nay, công cụ này là “công cụ API mới cho phép người dùng Binance dễ dàng theo dõi các hoạt động tiền điện tử của họ để đảm bảo họ đang đáp ứng các yêu cầu báo cáo do các cơ quan quản lý của họ. “ Sàn giao dịch cho biết API có hai khả năng cơ bản với khả năng đầu tiên là khả năng “Chuyển lịch sử giao dịch của người dùng chỉ đọc và các bản ghi về lãi và lỗ vốn trên Binance sang các công cụ của nhà cung cấp thuế bên thứ ba”.

Ngoài ra, người dùng Binance có thể “có cái nhìn tổng quan theo thời gian thực về các nghĩa vụ thuế tại địa phương của họ bằng cách tích hợp các công cụ dành cho nhà cung cấp thuế bên thứ ba thông qua Công cụ báo cáo thuế”. Bằng cách này, “chức năng nhập API sẽ tự động kéo lịch sử giao dịch và hồ sơ của hơn 1 năm tài chính để nộp thuế”. Việc lựa chọn nhà cung cấp thuế bên thứ ba sẽ do mỗi người dùng quyết định vì nền tảng giao dịch lưu ý rằng nó không xác nhận bất kỳ nhà cung cấp thuế cụ thể nào.

“Khuôn khổ quy định về đánh thuế tiền điện tử khác nhau giữa các quốc gia, do đó chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên liên hệ với cố vấn thuế cá nhân của mình để biết thêm thông tin về các trường hợp thuế cá nhân của bạn. Trách nhiệm cá nhân của bạn là chọn đúng khu vực tài phán thuế áp dụng cho bạn, ”Binance cho biết trong tuyên bố từ chối trách nhiệm đã ban hành.

Tuân thủ Công cụ thuế Binance: Giảm số tiền rút hàng ngày

Ngoài công cụ báo cáo thuế Binance được tích hợp, sàn giao dịch cũng đã thực hiện hành động để giảm giới hạn rút Bitcoin (BTC) hàng ngày cho những người dùng chưa hoàn thành yêu cầu xác minh Khách hàng của bạn (KYC). Theo sàn giao dịch, giới hạn rút tiền hiện đã được giảm từ 2 BTC (~ 80.000 đô la) dựa trên giá tại thời điểm viết bài xuống còn 0,06 BTC (~ 2.400 đô la).

Điều chỉnh giảm có hiệu lực ngay lập tức đối với các tài khoản mới đăng ký với nền tảng giao dịch trong khi các tài khoản hiện tại sẽ có thời hạn cho đến ngày 4 tháng 8 trước khi giới hạn mới được thực hiện.

Theo Binance, những khách hàng đã hoàn thành KYC của họ sẽ vẫn có thể truy cập giới hạn rút tiền lên đến 100 BTC mỗi ngày.

Binance tìm cách trở thành một sàn giao dịch được điều tiết

Khi môi trường pháp lý treo lơ lửng trên Binance ngày càng dày lên, Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, Changpeng Zhao ‘CZ’ đã nhắc lại kế hoạch làm việc với các cơ quan quản lý để đưa nền tảng giao dịch trở thành một thực thể được quản lý.

Để đạt được mục tiêu lớn này, CZ theo một báo cáo trước đó của Coinspeaker cho biết anh ta sẵn sàng từ bỏ vai trò của mình, miễn là có một ứng viên có kinh nghiệm quản lý hơn. Ngoài ra, Zhao lưu ý rằng sàn giao dịch sẽ bắt đầu thành lập trụ sở khu vực ở các khu vực quan trọng để giải quyết mối lo ngại của cơ quan quản lý về việc thiếu trụ sở chính đáng chú ý.

Bài viết liên quan

Tổ chức Truyền thông Báo chí Trực tuyến có trụ sở tại Singapore chấp nhận đăng ký tư cách thành viên bằng tiền điện tử

Khôi Nguyên

Các ngân hàng từ chối tiền gửi của khách hàng do lãi suất âm ở Đức

Khôi Nguyên

Công ty đầu tư NFT mới lên sàn giao dịch tại London

Thiện Nhân

Để lại bình luận