25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Blockchain Startups tiếp tục phát triển mạnh, tăng 4,4 tỷ đô la trong quý 2 mặc dù tiền điện tử sụt giảm

Xu hướng gần đây được chú ý về mặt đầu tư vào công nghệ blockchain đã khẳng định thực tế rằng mặc dù sự suy thoái đã đăng ký trong thị trường tiền điện tử, nhưng nó vẫn được coi là một khu vực quan trọng và đầy hứa hẹn để các nhà đầu tư nổi tiền.

Các nhà đầu tư đã thực hiện một mối quan tâm sâu sắc trong việc tài trợ cho các công ty khởi nghiệp blockchain giúp họ tăng 4,4 tỷ đô la mặc dù nhận thấy sự sụt giảm mạnh về giá tiền điện tử tổng quát.

Công nghệ Blockchain là công nghệ nền tảng cho các giao dịch tiền điện tử hoạt động. Tuy nhiên, giá cả tiền điện tử đã dễ bị suy giảm dần trong thời gian gần đây, nhưng số tiền đầu tư vào công nghệ đã nhấn mạnh xu hướng tiền điện tử vẫn khá phổ biến với quần chúng mặc dù đã trải qua sự sụt giảm về giá và doanh thu.

Cùng với Blockchain, tài trợ cho các công ty Fintech cũng đã phát hiện sự thúc đẩy đầu tư với khoảng 30,8 tỷ đô la được tập hợp trong miền.

Blockchain Startups đạt được sự gia tăng ổn định

Không có nghi ngờ rằng thị trường tiền điện tử đã nhạy cảm với đầu cơ thị trường và đã trải qua sự sụt giảm đã ảnh hưởng đến giá và giá trị tổng thể của nó. Tuy nhiên, điều này đã không ngăn cản các nhà đầu tư đã đổ các khoản đầu tư nặng nề vào công nghệ Blockchain và giúp thị trường tiền điện tử duy trì biến động thị trường khắc nghiệt và giảm giá trị thị trường.

Theo phân tích dữ liệu từ Insights CB, đã có sự gia tăng đáng kể 50% lưu lượng đầu tư trong công nghệ blockchain mặc dù tiền tệ dễ bị tổn thương do dao động và ca làm việc của thị trường.

Blockchain là một công nghệ quan trọng chủ yếu hoạt động như một sổ cái cho tất cả các giao dịch tiền điện tử được xác minh và lưu trữ chúng trong một luồng cấu thành thông tin liên quan đến giao dịch liên quan ở dạng khối được bảo mật. Mạng lưới chuyển đổi bao gồm các kênh tính toán rộng rãi để tiến hành truyền tiền một cách được bảo vệ.

Một trong những vòng tài chính lớn nhất đối với đầu tư blockchain trị giá 440 tỷ USD đã được thực hiện cho Circle, là một công ty thanh toán và tiền tệ kỹ thuật số chuyên về trao đổi và chuyển đổi. Nền tảng gần đây đã thể hiện kế hoạch công chúng với một sự sáp nhập có giá trị 4,5 tỷ USD.

Xu hướng gần đây được chú ý về mặt đầu tư vào công nghệ blockchain đã khẳng định thực tế là bất chấp sự suy giảm được đăng ký trong thị trường tiền điện tử, nó vẫn được coi là một khu vực quan trọng và đầy hứa hẹn để các nhà đầu tư nổi tiền của họ. Kể từ tháng Tư Bitcoin đã ghi lại tất cả -Thời gian thấp so với giá trung bình $ 65000. Ether là tiền điện tử phổ biến thứ hai sau khi Bitcoin cũng bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi thị trường và đã giảm 50% quan trọng.

Chris Bendtsen, nhà phân tích cao cấp tại CB Insights đã nhận xét trong cuộc phỏng vấn CNBC rằng với tỷ lệ đầu tư hiện tại chảy trong ngành, rất có khả năng dòng chảy sẽ dễ dàng phá vỡ tất cả các hồ sơ đã đặt trước đó của Đại lộ Tiền điện tử và mở ra một kỷ nguyên mới Đối với giá trị thị trường tiền điện tử và uy tín.

Bài viết liên quan

Sàn giao dịch Coinbase có hướng tới sự sụp đổ bất khả kháng không?

Khôi Nguyên

Hộ chiếu vắc xin COVID-19 dựa trên chuỗi khối đến Hàn Quốc

Mai Lan

Đấu thầu cho nhà điều hành CBDC của Hàn Quốc kết thúc với ba ứng cử viên hàng đầu

Trường Phúc

Để lại bình luận