25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
29/07/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Blocknative, Startup theo dõi các giao dịch trong chuyến bay, tăng 12 triệu đô la

Thành công của Blocknative có thể được đo lường thông qua mức tăng trưởng 1500% về Doanh thu định kỳ hàng năm và danh sách khách hàng ngày càng mở rộng.

Trong vòng gọi vốn mới nhất của mình, công ty khởi nghiệp tiền điện tử Blocknative đã huy động được 12 triệu đô la, do đó phản ánh niềm tin của các bên liên quan vào các công cụ giám sát mempool của nó.

Khi ngày càng có nhiều giao dịch tiền điện tử diễn ra hàng ngày, số lượng các thực thể có liên quan cố gắng làm cho các giao dịch này trơn tru và an toàn cũng xuất hiện. Blocknative là một trong những giải pháp hoạt động như một công cụ nạo vét dữ liệu cho cơ sở hạ tầng tiền điện tử. Nó giám sát các giao dịch trong thời gian chờ đợi hoặc khi chúng là một phần của dữ liệu mempool.

Khoản tài trợ này là một phần trong các khoản đầu tư Series A của công ty với nhà đầu tư hàng đầu là Ignition Fund. Các công ty còn lại bao gồm Robot Ventures, Foundry Group và một số công ty khác.

Blocknative Startup làm gì?

Blocknative cung cấp các công cụ và cơ chế theo dõi để khảo sát mempool hoặc phòng chờ kỹ thuật số. Sau đó đề cập đến kịch bản trong đó các giao dịch tiền điện tử vẫn đang trong quá trình hoạt động và chưa được xác thực. Điều này giúp phân tích và dự đoán hoạt động trên chuỗi sau giao dịch. Theo Giám đốc điều hành Matt Cutler, việc giám sát như vậy có thể sẽ giúp các dự án đánh giá phí xăng dầu đồng thời phát hiện những kẻ gian lận / tấn công và theo dõi các giao dịch tiền điện tử vẫn đang trên đường chưa được giải quyết.

Mục tiêu chính của Blocknative là mang lại sự minh bạch cho việc truy cập và hiểu sự phức tạp của mempool. Họ coi phòng chờ kỹ thuật số như một khu rừng tối bí ẩn với đầy rẫy những diễn biến và đối thủ không lường trước được. Họ muốn xây dựng một cơ sở hạ tầng chiếu sáng dữ liệu này, làm cho dữ liệu này trở nên minh bạch và có sẵn cho cả nhà xây dựng và nhà giao dịch.

Các giải pháp của Blocknative được triển khai trên hệ sinh thái Web3 bao gồm:

  • Cơ cấu lại thống kê mempool thời gian thực.
  • Ước tính chính xác giá gas Ethereum.
  • Mô phỏng để dự đoán kết quả và cải thiện bảo mật giao thức và thương mại.
  • Hỗ trợ Dapp nhanh chóng cho tất cả các dạng ví phần cứng và phần mềm.
  • Thông báo thời gian thực cho tất cả các giao dịch cho người dùng cuối.

Thành công và mức độ liên quan của công ty khởi nghiệp trong thế giới tiền điện tử

Thành công của Blocknative có thể được đo lường thông qua mức tăng trưởng 1500% về Doanh thu định kỳ hàng năm và danh sách khách hàng ngày càng tăng bao gồm các dự án nổi tiếng như Compound, Yearn Finance, Zapper và Curve. Với 40% nhà xây dựng và 60% nhà giao dịch tạo nên cơ sở khách hàng của họ, công ty khởi nghiệp đang phục vụ tất cả các bên. Nền tảng mô phỏng để giúp phát hiện mức độ rủi ro của một giao dịch cụ thể đối với giao thức là một trong những công cụ thú vị được cung cấp bởi Blocknative.

Lời chứng thực của Altonomy, một bàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New York, xác nhận các dịch vụ có giá trị của Blocknative. Ricky Li, Trưởng bộ phận Đầu tư của Altonomy, cũng nhấn mạnh việc giám sát giao dịch trên chuyến bay giúp ích như thế nào trong trường hợp trao đổi phi tập trung. Altonomy cũng đã được hưởng lợi từ trí thông minh mempool mà nó nhận được trong bối cảnh của các sàn giao dịch kỹ thuật số.

Về phía trước, CEO có kế hoạch tăng 20 nhân viên của Blocknative lên 40 người vào cuối năm 2021. Những gợi ý mới này sẽ bao gồm các lĩnh vực từ tiếp thị, hỗ trợ khách hàng và bán hàng đến C-suite và phát triển. Blocknative đang trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng lõi thời gian thực không chỉ duy trì mà còn phát triển cùng với toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Hive khai thác tiền điện tử đã ký Thỏa thuận đăng ký GPU trị giá 66 triệu đô la với Nvidia

Khôi Nguyên

Các công ty tiền điện tử và blockchain đã nhận được 2,6 tỷ đô la đầu tư vào quý 1 năm 2021

Thiện Nhân

Một ngành Crypto thiết lập để phá vỡ toàn bộ hệ thống tài chính và mô hình kinh doanh toàn cầu

Chấn Phong

Để lại bình luận