25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
29/07/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Brazil bật đèn xanh cho Ethereum ETF đầu tiên ở Mỹ Latinh

Ủy ban Chứng khoán Brazil (CVM) vừa phê duyệt một quỹ giao dịch trao đổi (ETF) theo dõi hoạt động của Ethereum (ETH).

Công ty đầu tư Blockchain QR Capital, công ty mẹ của QR Asset Management, cho biết Ethereum ETF sẽ được giao dịch trên sàn giao dịch chứng khoán của quốc gia, B3, với mã QETH11.

QETH11 là quỹ giao dịch trao đổi ETF đầu tiên được chấp thuận ở Mỹ Latinh.

“QETH11 tuân theo cùng một chỉ số Ethereum được sử dụng bởi CME Group, Tỷ lệ tham chiếu CME CF Ether. Đối với điều này, ETF mua Ethereum vật lý và thực hiện quyền lưu ký với tính minh bạch và bảo mật cho bạn. ”

ETF mới sẽ sử dụng quyền lưu ký của tổ chức được cung cấp bởi Gemini, một sàn giao dịch tiền điện tử thuộc sở hữu của Cameron và Tyler Winklevoss.

“Mở rộng chân trời đa dạng hóa, QETH11 trở thành một lựa chọn đơn giản, an toàn và được quy định cho bất kỳ nhà đầu tư nào để tiếp xúc trực tiếp với Ethereum thông qua môi giới ưa thích của họ mà không cần lo lắng về việc đăng ký trong các sàn giao dịch, ví hoặc khóa cá nhân.”

Vào tháng 3, CVM cũng đã đồng ý với Bitcoin ETF và một quỹ giao dịch trao đổi khác dựa trên một rổ sáu tài sản tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum, Stellar (XLM), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH) và Chainlink (Liên kết).

Bitcoin ETF, QBTC11, cũng là quỹ giao dịch trao đổi dựa trên BTC đầu tiên trong khu vực. Nó bắt đầu giao dịch trên B3 vào tháng trước.

Bài viết liên quan

Ethereum nứt cao kỷ lục 1,8 nghìn đô la trong khi niêm yết hợp đồng tương lai CME ETH và Bitcoin cao nhất mọi thời đại

Tuệ Lâm

Ethereum vượt 1.900 đô la lần đầu tiên trong lịch sử của nó khi Tổng giá trị được khóa trong ETH 2.0 đạt mức cao nhất mọi thời đại

Tuệ Lâm

Mệt mỏi với các khoản phí Ethereum bất hợp lý? Theo dõi năm lựa chọn thay thế này

Bạch Vân

Để lại bình luận