25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
29/07/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Các cơ quan quản lý Ấn Độ muốn Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm được chuẩn hóa trên quảng cáo trao đổi tiền điện tử.

Quảng cáo tiền điện tử tại Ấn Độ sẽ phải bao gồm một từ chối trách nhiệm được chuẩn hóa mà các nhà đầu tư cảnh báo lại các rủi ro vốn có trong ngành.

Tòa án tối cao ở Ấn Độ đã nhận được một kiến ​​nghị tìm cách tìm kiếm các sàn tiền điện tử bao gồm từ chối trách nhiệm trên quảng cáo của họ, đảm bảo họ chiếm ít nhất 80% màn hình. Tòa án Tối cao Delhi đã phát hành thông báo cho các cơ quan quản lý và một số trao đổi tiền điện tử hàng đầu. Nó tìm cách trị vì những gì họ tin là những quảng cáo gây hiểu nhầm trên truyền hình và phương tiện kỹ thuật số khác. Các cơ quan quản lý ở các nước khác cũng đã bày tỏ mối quan tâm tương tự.

Trao đổi tiền điện tử Ấn Độ từ chối trách nhiệm tiêu chuẩn.

Theo báo cáo của Ấn Độ mới, một chiếc ghế dài bao gồm các thẩm phán DN Patel và Jyoti Singh đã tìm kiếm những phản hồi từ ba trao đổi tiền điện tử hàng đầu ở xứ sở-Wazirx, Coindcx và Coinswitch Kuber. Tòa án cũng đã gửi các thông báo cho Bộ Thông tin và Phát thanh, điều này quy định quảng cáo ở Ấn Độ và với Hội đồng chứng khoán và trao đổi của Ấn Độ. Tòa án Tối cao Delhi đã diễn xuất sau khi nhận được một kiến ​​nghị từ hai luật sư-Vikash Kumar và Ayush Shukla – người đã tìm kiếm hướng dẫn về các quảng cáo rằng các doanh nghiệp tiền tệ kỹ thuật số có thể chạy trên TV.

Cơ quan quản lý quảng cáo của Vương quốc Anh cũng đang chuẩn bị phá vỡ quảng cáo tiền điện tử.

Quy định quảng cáo của Vương quốc Anh, Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo (ASA), được cho là đang chuẩn bị một cuộc đàn áp về các chiến thuật tiếp thị của các công ty tiền điện tử bằng cách xuất bản các quảng cáo gây hiểu lầm. Như đã báo cáo trước đó, ASA đã đặt tiền điện tử trong ưu tiên ‘cảnh báo đỏ’ ưu tiên trong quảng cáo tài chính. “Chúng tôi thấy [quảng cáo tiền điện tử] này như một khu vực ưu tiên và rất ưu tiên đối với chúng tôi,” Miles Lockwood, giám đốc khiếu nại và điều tra tại ASA, nói với thời gian tài chính. Miles Lockwood đã lưu ý thêm rằng bất cứ nơi nào họ sẽ tìm thấy vấn đề, họ sẽ khắc nghiệt và nhanh chóng. ASA sẽ tập trung vào quảng cáo chạy trên các nền tảng phương tiện truyền thông trực tuyến và truyền thông và sẽ thúc đẩy để xử lý các chương trình khuyến mãi sai lệch và vô trách nhiệm.

Bài viết liên quan

Spacex đã ra mắt thành công nhiệm vụ phi hành đoàn-2 với hai thành phần được sử dụng lại

Chấn Phong

Thống đốc Ngân hàng Trung ương Nhật Bản cho biết ngân hàng trung ương cần “chuẩn bị kỹ lưỡng” cho tiền kỹ thuật số.

Trường Phúc

WEF ra mắt bằng chứng về khái niệm chuỗi khối để theo dõi phát thải khí nhà kính trong chuỗi cung ứng

Tấn Phát

Để lại bình luận