25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
29/07/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Các thợ đào bitcoin ở Bắc Mỹ có thể hưởng lợi từ cuộc đàn áp của Trung Quốc

Các công ty khai thác ở Bắc Mỹ đang sử dụng hàm băm theo sự chuyển dịch Đông Tây
  • Các thợ đào Bitcoin ở Bắc Mỹ đang nhanh chóng thu được nhiều sức mạnh băm hơn
  • Theo sau sự dịch chuyển Đông Tây, các thợ đào đang tìm cách giành được vị thế thống trị về tỷ lệ băm trên toàn cầu
  • Các công ty khai thác ở Bắc Mỹ có lo ngại về tiêu thụ năng lượng và muốn hợp tác với các công ty dầu khí

Các thợ đào Bitcoin ở Trung Quốc đang phải đối mặt với các hạn chế quy định nghiêm trọng. Trung Quốc từng thống trị ngành khai khoáng hơn 30%. Tuy nhiên, chính phủ đã hạn chế tất cả các công ty tiền điện tử hoạt động trong khu vực. Thật vậy, các thợ mỏ ở tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã phải đóng cửa máy móc của họ. Theo một kịch bản như vậy, các thợ đào đang phân bổ doanh nghiệp của họ khỏi khu vực. Đáng chú ý, sự dịch chuyển của các thợ đào khỏi khu vực có vẻ tích cực đối với các thợ đào từ Bắc Mỹ. Khi Trung Quốc thoát ra khỏi phương trình, các công ty khai thác của Mỹ đang tìm cách chiếm ưu thế về tỷ lệ băm.

Những người khai thác bitcoin ở Bắc Mỹ đang tích lũy Hashes

Cuối cùng thì Trung Quốc vẫn chưa sử dụng lệnh cấm đối với các công ty khai thác tiền điện tử. Tuy nhiên, các thợ đào Bitcoin ở Bắc Mỹ đã và đang xây dựng năng lực của họ. Cuối cùng, họ đang tìm cách giành được thị phần lớn hơn trong phân phối tỷ lệ băm toàn cầu.

Để đạt được mục tiêu của mình, các thợ mỏ đang xây dựng nhiều trung tâm dữ liệu khổng lồ hơn để thu được hàng tồn kho phần cứng. Hơn nữa, những cơ sở như vậy đang nỗ lực hòa nhạc để cân bằng sự phân đôi sức mạnh băm giữa hai bán cầu Đông và Tây.

Các công ty khai thác ở Bắc Mỹ lo ngại về năng lượng

Các thợ đào Bitcoin ở Bắc Mỹ đang phải đối mặt với một số vấn đề liên quan đến tiêu thụ điện năng. Hơn nữa, các công ty khai thác trong khu vực rất muốn hợp tác với các công ty dầu khí. Thật vậy, các thợ mỏ đã trở thành người mua phương án cuối cùng cho khí đốt.

Các công ty khoan dầu của Mỹ cũng đang hợp tác với các công ty khai thác này trong việc sử dụng khí đốt tự nhiên. Thật vậy, kịch bản chứng minh rằng tiềm năng về khả năng nhiệt động lực học của BTC được thiết lập là một giá trị dương thuần đối với môi trường. Bất chấp những lời chỉ trích đối với việc khai thác dựa trên PoW.

Riot blockchain đang mở rộng lựa chọn khai thác của mình

Kết thúc một thương vụ mua lại phần cứng lớn, Riot Blockchain đang mở rộng hoạt động của mình. Công ty nằm trong số bốn công ty nổi bật nhất trong khu vực. Năm ngoái, công ty đã chi hàng triệu đô la để mua hàng nghìn Antminers. Việc mua lại đã giúp công ty tăng sức mạnh băm của mình lên 460%.

Năm nay, công ty đã tiếp tục mua thêm nhiều giàn khoan và mua hơn 42 nghìn Antminers. Hơn nữa, công ty khai thác đã thông báo mua một trung tâm dữ liệu trung tâm trị giá 650 triệu đô la ở Texas.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi Riot đang đạt được thành công lớn hơn trong việc khai thác Bitcoin, bằng chứng là các số liệu được trích dẫn trong bản cập nhật hoạt động và sản xuất hàng tháng của họ. Tổng cộng, công ty có tổng cộng 2.200 BTC tính đến cuối tháng trước.

Các công ty khác như Marathon, Hut 8 và Hive Blockchain cũng đang chạy đua để có được nhiều sức mạnh băm hơn. Tất cả các công ty này đang ngày càng mua thêm nhiều giàn khoan. Thật vậy, các thợ đào Bitcoin ở Bắc Mỹ dường như đang trên đà thiết lập sự hiện diện đáng kể hơn trong ma trận khai thác Bitcoin toàn cầu.

Bài viết liên quan

Khách hàng của Starbucks hiện có thể thanh toán bằng Bitcoin qua Ứng dụng ví kỹ thuật số của Bakkt

Bạch Vân

Người đàn ông trả tiền cho Hitman bằng Bitcoin để giết vợ của mình được truy tìm trở lại tài khoản Coinbase

Khôi Nguyên

Justin Sun có cuộc hẹn với dự án nghiên cứu được hỗ trợ bởi CCP

Thiện Nhân

Để lại bình luận