25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
29/07/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Chất khử mùi Axe lấy cảm hứng từ Dogecoin được gọi là Dogecan

Tweet gần đây của Axe cho thấy họ đang đi đúng hướng với kế hoạch ban đầu và họ sắp sản xuất chất khử mùi lấy cảm hứng từ Dogecoin.

Axe, một trong những thương hiệu khử mùi thời trang nhất dành cho nam giới, dường như đang tận dụng sự phổ biến của Dogecoin tiền điện tử dựa trên meme, và tác động hiện tại của nó đối với thế giới. Vào thứ ba, thương hiệu nước hoa Axe, thông qua một tweet, đã gợi ý về việc tung ra một mùi hương có tên Dogecan sẽ được lấy cảm hứng từ Dogecoin. Tweet đã được đón nhận bởi những người hâm mộ tiền điện tử.

Axe đã tiết lộ kế hoạch vào ngày 20 tháng 4 năm 2021, một ngày được những người đam mê Dogecoin tôn kính và ăn mừng. Trong một tweet gần đây, công ty đã được trích dẫn nói rằng nếu giá lên đến 1 đô la, thì họ sẽ làm cho điều đó xảy ra. Thật không may, Dogecoin đã gây thất vọng vào ngày trọng đại của nó, ngày Doge và thay vào đó, giá của nó đã giảm xuống 0,31 đô la từ 0,41 đô la. Đây là mức giảm hơn 20%. Mặc dù giá tiền điện tử tăng giá đạt mức cao 0,71 đô la sau khi Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk xuất hiện trên SNL, giá của nó lại giảm xuống 0,91 đô la, tức là đã giảm hơn 70%.

Sự xuất hiện SNL của Musk ảnh hưởng đến Dogecoin như thế nào

Miley Cyrus, một người nổi tiếng, cùng với Elon Musk, một người có ảnh hưởng đến thị trường, đã tạo ra sự cường điệu của Dogecoin bằng các dòng tweet trước khi chương trình được phát sóng. Miley Cyrus là một trong những người đồng dẫn chương trình. Là một người có ảnh hưởng đến thị trường, dòng tweet của Elon Musk đã góp phần làm tăng giá trị của Dogecoin vào thời điểm đó nhưng mọi thứ đã trở lại bình thường khi những lời bàn tán và cường điệu kết thúc.

Mặc dù Dogecoin vẫn chưa đạt được mốc mục tiêu 1 đô la, nhưng dòng tweet gần đây của Axe cho thấy họ đang đi đúng hướng với kế hoạch ban đầu và họ sắp sản xuất chất khử mùi lấy cảm hứng từ Dogecoin – Dogecan. Billy Markus, người tạo ra Dogecoin, đã nói trong tweet rằng “điều đó đang xảy ra”. Đó là sau lời nhận xét của anh ấy nói rằng anh ấy muốn ngửi Doge. Gần đây, Markus cũng đã tham gia vào tiếng vang của Doge bằng cách bán “Dogecoin Doodles” trên Rarible dưới dạng Mã thông báo không thể thay thế (NFTs).

Tình trạng hiện tại và tương lai của Dogecoin


Tại thời điểm đưa tin, Dogecoin đã mất 1,33% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 0,197 đô la. Trong tuần trước, giá Dogecoin đã giảm 16,8%. Giống như các loại tiền điện tử phổ biến khác, đặc biệt là Bitcoin, Dogecoin đã không tuân thủ các luật điển hình ảnh hưởng đến thị trường tài chính nói chung, nhưng thay vào đó, giá của nó phụ thuộc vào những người định hình thị trường và những người có ảnh hưởng.

Thông thường, và như chúng ta đã thấy trong quá khứ gần đây, giá Dogecoin tăng mạnh dựa trên tình cảm của những người có ảnh hưởng. Nếu tình cảm là tích cực, nhu cầu và giá trị của nó sẽ tăng lên. Tuy nhiên, điều ngược lại cũng đúng. Cảm xúc tiêu cực gây ra tác động ngược lại đối với tiền điện tử dựa trên meme.

Bài viết liên quan

For Love of Meme: Elon Musk trở thành nhà vô địch của Doge như thế nào

Khôi Nguyên

Coinbase niêm yết Dogecoin trong 6 đến 8 tuần tới

Tấn Phát

Dogecoin giảm 76% dưới mức cao nhất mọi thời đại

Trường Phúc

Để lại bình luận