25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Chỉ số Ethereum này vừa đạt mức cao nhất trong 5 năm

Giá Ethereum đã tăng 41% trong vòng năm ngày qua. Giá trị của tài sản kỹ thuật số đã tăng từ $ 1,754 lên $ 2,488 khi thị trường phục hồi và Bitcoin cũng chứng kiến sự gia tăng tương tự. Sự gia tăng giá trị ETH gần đây cũng đã thúc đẩy những con cá voi tích lũy một lượng lớn nguồn cung của Ethereum.

Theo nhà cung cấp dữ liệu, Santiment, 10 con cá voi phi trao đổi hàng đầu của Ethereum ngày càng bổ sung nhiều ETH hơn vào số lượng nắm giữ của họ. Chỉ trong tuần trước, 10 con cá voi phi sàn giao dịch đã nắm giữ 21,3 triệu Ether và báo cáo mức cao mới.

Tuy nhiên, như Santiment lưu ý, sự tích lũy này đã dẫn đến việc ETH được giữ trên các sàn giao dịch chạm mức thấp nhất trong 5 năm là 4,66 triệu.

Nguồn cung sụt giảm này trên các sàn giao dịch không chỉ giới hạn ở cá voi. Nguồn cung tài sản kỹ thuật số giảm trên sàn giao dịch được coi là một dấu hiệu tốt và với việc cá voi Ethereum đang nắm giữ một phần lớn trên ví OTC, sự sụt giảm này có thể gợi ý về sự hỗ trợ được cung cấp cho hệ sinh thái ETH.

Sự tích lũy bên ngoài sàn giao dịch này có thể báo hiệu sự gia tăng tiềm năng trong giá của tài sản, khi việc nâng cấp của London sắp đến. Việc nâng cấp ở London sẽ bao gồm việc triển khai EIP 1559 gây tranh cãi và dự kiến diễn ra vào ngày 4 tháng 8. EIP 1559 kết hợp với việc chuyển đổi sang bằng chứng cổ phần [PoS] được coi là “giảm ba nửa”.

Đây là một cột mốc quan trọng trong lộ trình Ethereum và được cộng đồng chờ đợi rất nhiều. Dự đoán về điều này là một trong những lý do khiến những người nắm giữ dài hạn lạc quan. Ngoài ra, mạng lưới đánh dấu một cột mốc quan trọng khác khi tổng số nút xác thực trên chuỗi khối Ethereum 2.0 vượt qua 200,00 và khoản tiền gửi cam kết đã đạt 6,4 triệu ETH tương đương với 13,5 tỷ đô la.

Mặt sau của những thanh tăng này, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 2, 186 và có thể đang tìm cách tăng cao hơn.

Bài viết liên quan

Dưới đây là 4 tài sản tiền điện tử để mua trong bối cảnh cuộc khủng hoảng bạo lực

Khôi Nguyên

10 ví cá voi phi trao đổi Ethereum hàng đầu nắm giữ 19,67 triệu ETH

Khôi Nguyên

Ủy viên CFTC đã kết luận: Ethereum nằm dưới quyền tài phán của chúng tôi

Khôi Nguyên

Để lại bình luận