25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Cuộc nổi dậy trong các cuộc đàm phán với Softbank về khoản đầu tư trị giá 30 tỷ đô la

Ngân hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh đã tham gia vào một cuộc trò chuyện chung với SoftBank về khoản đầu tư trị giá 30 tỷ đô la Mỹ.

Theo bản tin mới nhất, Revolut hiện đang đàm phán với SoftBank về một đợt huy động vốn trị giá 30 tỷ đô la Mỹ. Các cuộc đàm phán đã được bắt đầu bởi ngân hàng, nơi các cố vấn của cuộc nổi dậy đã thiết lập mối liên hệ với các nhà đầu tư của Softbank và đã gửi một đề xuất nêu bật khoản đầu tư trị giá từ 750 triệu đô la Mỹ đến 1 tỷ đô la Mỹ.

Các cuộc nói chuyện giữa Revolut và Softbank

Ngân hàng có trụ sở tại Vương quốc Anh đã tích cực gửi đề xuất cho các nhà đầu tư tại Softbank về một đợt huy động vốn có thể chứng minh là có lợi cho công ty và có thể dễ dàng kiếm được số tiền khoảng 30 – 40 tỷ đô la Mỹ. Các cuộc đàm phán được thiết lập được cho là đã đạt được động lực đáng kể và dự kiến ​​sẽ thu được kết quả trong 2-3 tuần tới.

Theo các báo cáo chính thức của Bloomberg, Revolut trước đó đã nhắc nhở Softbank về một thỏa thuận tương tự có thể nâng giá trị của ngân hàng lên 20 tỷ USD. Revolut đã không tiết lộ các chi tiết liên quan trước đó về khoản tài trợ sắp tới và có thông tin cho rằng xem xét quy mô của quỹ được đề xuất với Softbank, chỉ có Tiger Global Management và Dragoneer Investment Group là một số công ty đáng chú ý có thể cung cấp nguồn vốn ở mức độ này cho các công ty khác.

Softbank Vision Fund 2 nổi tiếng với việc tài trợ của họ và đã mở rộng hỗ trợ tài chính của họ cho các công ty như Uber Technologies và nền tảng mua ngay và trả sau Klarna.

Trong khi Revolut bắt đầu giao dịch tiền điện tử lần đầu tiên vào năm 2017, ngân hàng đã dần dần có được vị trí cao trong chỉ số tài chính và đã đề xuất một thỏa thuận tài trợ với Softbank trị giá 30 tỷ đô la Mỹ. Ngân hàng đã hoạt động được 6 năm và hiện đã tiếp cận Softbank để hỗ trợ các cam kết dịch vụ của họ.

Mercado Bitcoin, là một trong những sàn giao dịch Bitcoin cao nhất ở Brazil, trước đây đã quản lý để huy động 20 tỷ đô la Mỹ từ Quỹ SoftBank Châu Mỹ Latinh thông qua khoản tài trợ chuỗi A của họ. SoftBank là một tập đoàn có trụ sở tại Nhật Bản, là một trong những nhà đầu tư tích cực nhất tìm kiếm đầu tư vào các công ty hướng tới công nghệ tiền điện tử và những công ty phục vụ lĩnh vực năng lượng và tài chính.

Bài viết liên quan

Avanti Financial tăng 37 triệu đô la trong Vòng gọi vốn Series A để ra mắt Ngân hàng tiền điện tử thể chế

Tấn Phát

Làm thế nào để kiếm lợi nhuận với đà tăng của Ethereum đến 3.000 đô la?

Khôi Nguyên

Danh sách tổng hợp về ‘Giá trị hợp lý’ của tiền điện tử vào năm 2021 đưa ra một góc nhìn khác

Tấn Phát

Để lại bình luận