25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Điều này giải thích quyết định của nhà phân tích này là không thêm vào vị trí ETH hiện có

Phát biểu tại một sự kiện gần đây, Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk xác nhận rằng ông có ETH, BTC và Doge. Không cần phải nói, kể từ ngày 23 tháng 7, hầu hết các tiền điện tử lớn đều giao dịch trong màu xanh lá cây, với ETH cuối cùng đã vượt qua dấu $ 2k một lần nữa.

Tại thời điểm viết, ETH đã được định giá là 2.055 đô la ở mặt sau tăng 3% trong 24 giờ.

Bây giờ, Ethereum luôn có người hâm mộ. Việc thúc đẩy mới nhất trong giá của Altcoin đã gây ra một làn sóng những người đề xuất mới một lần nữa nhắc lại dự đoán tăng giá của họ về Ethereum. Chủ nhà của Mad Money Show Jim Cramer, một cựu Bitcoin Bull biến người ủng hộ Ethereum, là một trong những tính cách này, với Cramer tweet rằng:

Gắn bó với vị trí ethereum của tôi nhưng không thêm vào nó …

Hai quan sát có thể được thực hiện rõ rệt từ Tweet trích dẫn – a) Cramer đang dính vào vị trí ETH của mình và B) anh ta không muốn thêm vào nó trong thời điểm hiện tại.

Bây giờ, sau này không phải là một vị trí xấu để thực hiện, đặc biệt là vì nó nhấn mạnh một do dự sẽ phổ biến trong số những người giao dịch ETH những ngày này mặc dù phục hồi ấm áp của nó.

Một trong những yếu tố có thể được tô sáng ở đây là tỷ lệ MVRV (giá trị thị trường của Ether để nhận ra) kể từ khi nó vẽ một kịch bản hơi khác. Trên thực tế,

“Sau khi rơi từ mức cao của tháng 5, số liệu đã vật lộn để kéo lại chỉ báo. Đây là một minh chứng cho cách các nhà đầu tư và điều kiện thị trường ra lệnh giá trị của một tài sản. “

Nguồn: Glassnode.

Ngoài ra, một số liệu khác – tỷ lệ lợi nhuận đầu ra đã chi tiêu (SOPR) – đưa ra một góc độ giảm giá tương tự. Tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi thấy hành động giá của ETH trong những ngày tới trên mặt sau của tâm lý thị trường hỗn hợp hiện tại.

Tuy nhiên, Cramer đã làm, chứng nhận cho ETH và các trường hợp tiện ích của nó trong một cuộc phỏng vấn với thestreet. Cách đây không lâu, một phiên bản NFT của một ứng dụng công việc viết tay năm 1973 của công việc đồng sáng lập Apple, Steve Jobs đã được cung cấp để bán đấu giá và nó được trả tiền ở Eth.

Nhấn mạnh vào ảnh hưởng của những bình luận của Musk về giá cả, Cramer tiếp tục nhắc lại sự tăng giá của mình bằng cách thêm,

“Bạn nên đi mua Ethereum cho thương mại, ETH sẽ chạy và tôi có thể bảo lãnh ở một nửa vị trí của mình nếu chúng tôi nhận được khoảng 20% (đối với ETH) và tôi nghĩ chúng tôi sẽ.”

Anh ta nói thêm, “Musk ra ngoài, nói rằng anh ta mua Ethereum, do đó Ethereum tăng cao hơn. Đó là một “an ninh Piper Piper”.

Một số thành viên cộng đồng khác đã tiến tới nói về Altcoin. Ví dụ, Raoul Pal trong một podcast dự kiến ETH để sớm vượt qua Bitcoin, tuyên bố rằng sau này chỉ còn vài năm nữa “ở vị trí đó.

Bài viết liên quan

Phân công thị trường chính giữa Bitcoin và Ethereum đang được tiến hành

Thiện Nhân

NVIDIA CÔNG BỐ RA MẮT CÁC CHIPS MỚI ĐƯỢC CỐ GẮNG CHO KHAI THÁC ETHEREUM

Tuệ Lâm

ETH Holdings trên sàn giao dịch giảm xuống dưới 18% trong 31 tháng

Khôi Nguyên

Để lại bình luận