26.2 C
Thành phố Hồ Chí Minh
29/07/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Dogecoin giảm 76% dưới mức cao nhất mọi thời đại

  • DOGE đã mất khoảng 18% theo thống kê bảy ngày và 43% kể từ tháng trước.
  • Hầu như tất cả các loại tiền điện tử được truyền cảm hứng từ con chó hay đúng hơn là meme dường như đang thua lỗ, chỉ một số ít trong số đó có kết quả tích cực trong tuần này.
  • Mã thông báo SHIB giảm giá 15% trong tuần này.

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme phổ biến đã tăng 5,578% kể từ 12 tháng qua. Bây giờ chỉ có Dogecoin đã nhân lên giá trị của nó nhưng cũng đã kích hoạt buổi bình minh của một số loại tiền điện tử liên quan đến meme hoặc cụ thể là liên quan đến chó. Cơn sốt tiền điện tử meme đã thu hút hàng tỷ khoản đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Thêm vào đó, Dogecoin nổi lên là nhà sản xuất hàng đầu trong quý với mức lợi nhuận 392% theo báo cáo gần đây nhất của CoinMetrics cho quý 2 năm 2021. Mặc dù Dogecoin giảm 66% vào tháng 5, nhưng nó đã kết thúc quý với mức tăng ba chữ số . Ngoài ra, sự tăng trưởng nhanh chóng của DOGE cũng có thể nhìn thấy trong chuỗi. Theo CoinMetrics, số lượng địa chỉ nắm giữ ít nhất 1 DOGE đã tăng từ 3,09 triệu vào ngày 1 tháng 4 lên hơn 3,7 triệu vào ngày 30 tháng 6.

Dogecoin giảm xuống 0,17 đô la từ mức cao nhất mọi thời đại là 0,737 đô la

Tuy nhiên, bất chấp sự tăng trưởng vượt bậc của DOGE trong một năm, thực tế là nó đã bị mất 46,24% giá trị là điều khá đáng lo ngại. Dogecoin hầu hết thời gian giao dịch dưới đồng đô la, nhưng khi so sánh với tiền điện tử lớn nhất thế giới, BTC, DOGE vẫn tăng 1,551% trong 12 tháng qua. Vào ngày 17 tháng 7, DOGE giao dịch ở mức 0,17 đô la sau khi giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại là 0,737 đô la. DOGE đã mất hơn 76% giá trị cao nhất mọi thời đại của tài sản tiền điện tử. DOGE đã mất khoảng 18% theo thống kê bảy ngày và 43% kể từ tháng trước. Hiện tại, DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,19 và tăng 10% trong 24 giờ qua.

Yooshi tăng 57% trong tuần này

Mặc dù giá của DOGE giảm mạnh, nó vẫn có vốn hóa thị trường khổng lồ là 24,78 tỷ đô la và khối lượng giao dịch hàng ngày là 260,05 triệu đô la. Cái gọi là đối thủ cạnh tranh của nó, Shiba Inu có vốn hóa thị trường nhỏ hơn nhiều là 3,3 tỷ đô la. SHIB mất giá 15% trong tuần này. Sau Dogecoin, cộng đồng tiền điện tử đã được thổi phồng với Token Baby Doge, một sản phẩm phụ khác của Dogecoin. Mặc dù cách đây một thời gian ngắn Baby Doge hầu như không được biết đến với cộng đồng nhưng #babydoge đã trở thành xu hướng trên twitter vài ngày trước, khi Elon Musk một lần nữa khơi dậy sự cường điệu về meme crypto.

Bản thân BABY DOGE đã bị lỗ 63,2% trong tuần này. Hầu như tất cả các loại tiền điện tử chó hoặc đúng hơn là meme dường như bị thua lỗ, chỉ có một số ít trong số chúng hoạt động tích cực trong tuần này. Ví dụ, đồng xu YOOSHI, đã tăng giá 57% trong tuần này. Tuy nhiên, YOOSHI không phải là tiền điện tử chó mà là tiền điện tử lấy cảm hứng từ ếch. Token yooshi có một cộng đồng lớn với hơn 22.000 thành viên và có kế hoạch tạo ra một nền tảng metaverse và NFT.

Bài viết liên quan

Chất khử mùi Axe lấy cảm hứng từ Dogecoin được gọi là Dogecan

Trường Phúc

Giá Ether tiếp tục tăng đến ATH, Điều gì thúc đẩy sự tăng vọt của Ethereum?

Tuệ Lâm

Chán với Bitcoin? Bài báo này cho biết đợt tăng giá BTC sắp quay trở lại

Bạch Vân

Để lại bình luận