26.2 C
Thành phố Hồ Chí Minh
29/07/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ethereum đã tăng số lượng nodes lên 59% kể từ tháng 5

Sự quan tâm đến việc tham gia vào mạng Ethereum ngày càng tăng, bằng chứng là số lượng các node đang chạy, đã tăng gần 60% trong 2 tháng.

Nếu bạn vẫn còn nhớ khoảng hai tháng trước, chúng tôi đã xuất bản một bài báo về thực tế là Ethereum đang mất đi các node của nó, điều này cuối cùng đã gây ra một cuộc thảo luận khá sôi nổi.

May mắn thay, tình trạng này không kéo dài và hiệu suất của mạng đã tăng cường đáng kể trong thời gian đó, bằng chứng là sự gia tăng tất cả các node chạy trong mạng Ethereum cho đến nay.

Ethereum Node Tracker hiện đăng ký 8.388 node đang chạy trong mạng Ethereum, tăng 59,4% so với 5.259 vào tháng Năm. Ví dụ, nếu chúng ta so sánh nó với dữ liệu từ cuối tháng 3, khi 6.841 node được tìm thấy, thì nó đã tăng 22,6%.

Trong số các quốc gia ghi nhận mức tăng cao nhất về số lượng node, rõ ràng là Hoa Kỳ, với mức tăng 74,4% so với tháng 5 và Vương quốc Anh, quốc gia gây ngạc nhiên nhất với mức tăng lên đến 389%. Vương quốc Anh từ vị trí thứ chín lên vị trí thứ ba trong bảng TOP 10 quốc gia.

Trong bảng, chúng ta cũng có thể thấy các quốc gia mới như Phần Lan và Úc, ngược lại, Ấn Độ và Hàn Quốc bị rớt khỏi TOP 10.

Bài viết liên quan

Không lạc quan đối với Ethereum vào tháng 3 – Giải pháp mở rộng quy mô L2 bị trì hoãn

Thiện Nhân

Phân tích giá Ethereum (ETH)

Thiện Nhân

Tiền của các tổ chức chuyển sang Cardano và Stellar khi Bitcoin và Ethereum được xả hơi

Khôi Nguyên

Để lại bình luận