25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried mở rộng các hoạt động tại Mỹ sau vòng cấp vốn mới

FTX hiện có ý định trở nên phổ biến ở Mỹ bằng cách phục vụ khối lượng giao dịch và doanh thu tiền điện tử mở rộng.

FTX gần đây đã có được một quỹ mới trị giá 900 triệu đô la trong một chuỗi tài chính B Series B. Giám đốc điều hành của công ty Sam Bankman-Fried đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn rằng trao đổi FTX hiện đang lên kế hoạch thiết lập chính nó ở Mỹ.

FTX đã hoạt động trên một quy mô hạn chế tại thị trường Mỹ cho đến nay với một tên miền làm việc riêng được đăng ký là FTX US. Công ty hiện có ý định quy mô các hoạt động của mình và đang nỗ lực mở rộng các hoạt động trao đổi sang cấp độ mới đầy hứa hẹn để thu hút các khối lượng và tạo thành một cơ sở người dùng đáng tin cậy.

FTX mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Mỹ

FTX là một công ty có trụ sở tại Hồng Kông chủ yếu đối phó như một trao đổi phái sinh để tạo điều kiện cho các giao dịch Crypto. Công ty hiện có ý định trở nên phổ biến ở Mỹ bằng cách phục vụ số đông về các giao dịch tiền điện tử mở rộng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Coindesk, Sam Bankman-Fried đã tuyên bố rằng “có một tiềm năng lớn ở thị trường Mỹ khi nói đến thương mại tiền điện tử”. Ông tuyên bố thêm rằng doanh nghiệp ở Mỹ đã trải qua những biến động chủ yếu do sự sụt giảm kinh tế nhưng chắc chắn có một cơ hội rõ ràng cho công ty để quy mô hoạt động và làm việc trong việc đồng bộ hóa với nhu cầu và tiêu chuẩn kinh tế của Hoa Kỳ.

FTX gần đây đã giành được một loạt b vòng tài trợ nơi công ty đã có được tài trợ đáng kể là 900 triệu đô la. Công ty sau đó đã bày tỏ rằng họ sẽ khuếch đại công việc của họ và sẽ cung cấp giao dịch tiền điện tử toàn diện tại các thị trường Hoa Kỳ đã được thực hiện trước đây trên quy mô hạn chế. Sau khi tài trợ thành công, định giá của công ty đã tăng lên 18 tỷ đô la đáng kể.

Bankman-Fried về việc mở rộng FTX đã nhận xét rằng họ sẽ làm việc chiến lược việc sử dụng tổng số tiền được mua thông qua tài trợ để mở rộng nền tảng kinh doanh của họ bằng cách tiến hành mua lại thường xuyên các công ty và doanh nghiệp.

FTX đang trong quá trình trở thành một tên hàng đầu tại thị trường Mỹ, công ty gần đây đã kéo dài trong Gisele Bundchen và Tom Brady là đối tác lâu dài cho các công ty của họ. FTX cũng đã hợp tác với các giải đấu bóng chày lớn để chứng thực chính nó là trao đổi tiền điện tử đầu tiên từng có mạo hiểm vào Đại lộ thể thao.

Vòng cấp vốn B có những người tham gia và tài trợ lớn như Softbank, Sequoia Capital và Paul Tudor Jones. Công ty gần đây đã mua được Blockfolio và cũng đã giành được quyền đặt tên của đấu trường Miami Heat Play.

Bài viết liên quan

Solana huy động được 60 triệu đô la từ các nhà đầu tư tư nhân để tập trung hơn nữa vào các thị trường toàn cầu cụ thể

Thiện Nhân

Nền tảng giao dịch NFT Opensea tăng 100 triệu đô la trong Series B, trở thành tiền điện tử Unicorn tiếp theo

Khôi Nguyên

Gene Simmons liệt kê Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP, Dogecoin trong số các khoản đầu tư của anh ấy

Chấn Phong

Để lại bình luận