25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
29/07/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Hầu hết các nhà đầu tư tổ chức mong muốn mua tài sản kỹ thuật số trong tương lai gần

Trong năm năm tới, các nhà đầu tư tổ chức sẽ bơm nhiều tiền hơn vào việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số khi chấp nhận tiền điện tử tiếp tục.

Theo một báo cáo khảo sát được thực hiện bởi công ty phân tích tài chính Liên minh Greenwich, hơn một nửa trong số 1.100 nhà đầu tư công nghiệp được khảo sát cho biết họ có kế hoạch tích cực đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Những khoản đầu tư tài sản kỹ thuật số này bao gồm mua cổ phiếu trong các công ty tiền điện tử, các sản phẩm đầu tư có tiếp xúc với tiền điện tử hoặc đầu tư trực tiếp vào chính Crypto. Thông thường, các nhà đầu tư tổ chức lạc quan về việc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số.

Bảy trong 10 nhà đầu tư tổ chức được khảo sát từ tháng 12 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021 cho biết họ đã có các khoản đầu tư tài sản kỹ thuật số. Những người quan tâm đến việc đầu tư vào tương lai, 90% dự kiến ​​các danh mục đầu tư của công ty hoặc khách hàng của họ để bao gồm tài sản kỹ thuật số. Những người được hỏi hy vọng điều này sẽ xảy ra trong vòng năm năm.

Hồ bơi được khảo sát bao gồm các nhà đầu tư giá trị ròng cao, quỹ phòng hộ kỹ thuật số và truyền thống, văn phòng gia đình, cố vấn tài chính và tài sản.

Biến động được trích dẫn là trở ngại chính đối với đầu tư tiền điện tử. Những lá cờ đỏ khác được nâng lên là thao túng thị trường và thiếu các nguyên tắc cơ bản xác định giá trị của tiền điện tử.

Nghiên cứu đã được thực hiện thay mặt cho các tài sản kỹ thuật số Fidelity, một doanh nghiệp tiền điện tử của các khoản đầu tư trung thực có trụ sở tại Boston cung cấp các nhà đầu tư tổ chức lưu ký và dịch vụ thực hiện cho tài sản kỹ thuật số. Công ty là một trong những nhà cung cấp dịch vụ tài chính chính thống nhất để nắm lấy tiền điện tử. Quyết định này sau đó bắt đầu thu hút các tổ chức tài chính được thành lập với số lượng ngày càng tăng.

Xu hướng phát triển của các nhà đầu tư tổ chức trong tài sản kỹ thuật số có tốt cho Crypto không?

Giá bitcoin đã giảm khoảng 50% so với mức cao nhất mọi thời đại khoảng 64.000 đô la kể từ tháng 4. Giá tiền điện tử khác và khối lượng giao dịch cũng đã giảm. Tháng trước, JPMorgan Chase & Co được tìm thấy trong một cuộc khảo sát chỉ 10% các công ty đầu tư tổ chức Cryptoc Khory giao dịch, với gần một nửa phân loại lớp tài sản mới nổi dưới dạng “diệt chuột” hoặc dự đoán nó sẽ là mốt tạm thời.

Triển vọng Crypto tích cực có thể là một sự đổi mới sự quan tâm để gây ra niềm tin rằng thị trường tăng trở lại. Điều này sẽ hoạt động bởi vì các nhà đầu tư tổ chức có thể có Clout để thúc đẩy cuộc trò chuyện xung quanh Crypto và tạo ra một nhu cầu upsurge. Nếu có một số giải pháp cho nhiều vấn đề thị trường, thị trường tiền điện tử có thể bắt đầu bơm lại rất sớm.

Tháng trước, TP ICAP đã ra mắt một nền tảng giao dịch tiền điện tử. Nhà môi giới Inter-Đại lý trên thế giới, công ty đã ra mắt nền tảng hợp tác với đơn vị lưu ký tài sản kỹ thuật số của Fidelity và Standard Chartered.

Đầu tư thể chế và thiếu bitcoin

Vào tháng Hai, Glassnode đã phát hành một báo cáo nêu rõ rằng có thể thiếu Bitcoin nếu các nhà đầu tư tổ chức tiếp tục có được Bitcoin. Theo báo cáo # 4 chưa được khám phá, sự khan hiếm có thể dựa trên biểu đồ ‘Thay đổi cung cấp chất lỏng’ của công ty. Báo cáo quy định rằng “cung cấp trên blockchain bitcoin đang sấy khô thêm” bất kể giá lành mạnh vào thời điểm đó. Glassnode dự đoán một “cung cấp lớn” nếu xu hướng này tiếp tục không được kiểm tra. Tuy nhiên, khả năng này có thể không xảy ra bất cứ lúc nào sớm như lúc này. Điều này có thể là do vẫn còn dòng vốn đáng kể từ thị trường từ các nhà đầu tư bán lẻ và thể chế.

Bài viết liên quan

Dưới đây là 4 tài sản tiền điện tử để mua trong bối cảnh cuộc khủng hoảng bạo lực

Khôi Nguyên

Giáo dục là khoản đầu tư Bitcoin tốt nhất

Khôi Nguyên

Cổ phiếu của Deliveroo (ROO) giảm 30% khi ra mắt IPO tại Sở giao dịch chứng khoán London, giảm 0,55% ngay bây giờ

Chấn Phong

Để lại bình luận