26.2 C
Thành phố Hồ Chí Minh
29/07/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Lớp đảm bảo này mang lại cho các tổ chức sự tự tin để tham gia DeFi mà không phải lo lắng về gian lận hoặc giao dịch ngẫu nhiên

Sự tham gia của các tổ chức là chìa khóa để mở ra sự phát triển trong tương lai của DeFi. Nhưng nếu không có cơ chế giải quyết tranh chấp đã được chứng minh, DeFi quá rủi ro cho các tổ chức. Astra loại bỏ nguy cơ đó.

“Những gì có bạn ở đây sẽ không đưa bạn đến đó.” Khi tác giả Marshall Goldsmith viết nó, ông đang đề cập đến cách những người thành công có thể đạt được thành công hơn nữa và điều gì đôi khi kìm hãm họ. Nhưng tuyên bố của ông cũng có thể áp dụng cho sự phát triển của hệ sinh thái Tài chính phi tập trung (DeFi).

Đôi khi những tranh chấp này được giải quyết giữa các bên mà không cần ồn ào. Nhưng thường có những tình huống phức tạp không thể giải quyết nếu không có một cơ chế giải quyết tranh chấp hiệu quả.

Các tổ chức có một chút do dự trong việc tiếp cận và tận dụng các sản phẩm và dịch vụ của DeFi. Tất nhiên là vì lý do hợp pháp.

Tiền đặt cược rất cao đối với họ. Hãy tưởng tượng một công ty lớn gửi tiền đến địa chỉ ví sai hoặc phát hiện ra rằng một giao dịch cụ thể là một trò lừa đảo. Do có rất ít quy định được đưa ra để bảo vệ người dùng trong những trường hợp như vậy, DeFi ở trạng thái hiện tại là quá rủi ro đối với các tập đoàn.

Nhập Astra, một giao thức đảm bảo bổ sung một lớp pháp lý cho các blockchain công khai hiện có như Ethereum, Polkadot, Cardano và những người khác. Nó đảm bảo rằng tiền đến được an toàn tại địa chỉ ví chính xác của họ.

Để giao dịch được thực hiện, cả hai bên phải sử dụng Astra làm nền tảng mà họ lựa chọn. Giao thức đảm bảo bổ sung một điều khoản trong hợp đồng thông minh để trở thành cơ chế mặc định để giải quyết tất cả các tranh chấp tiềm ẩn bao gồm các giao dịch ngẫu nhiên và gian lận.

Nếu một trong hai bên không hài lòng, họ có thể đệ đơn tranh chấp và yêu cầu Astra giải quyết nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Cả hai bên có thể thêm bằng chứng và chia sẻ khía cạnh của câu chuyện. Sau khi tranh chấp được giải quyết, hợp đồng thông minh sẽ tự động tiếp tục hoặc chấm dứt. Các quỹ hạ cánh an toàn trong tay của bên chính xác.

Giao thức đảm bảo đang mang lại cho các tổ chức sự tin tưởng, tự tin và yên tâm khi hoạt động trong DeFi.

Astra gần đây đã thông báo rằng họ đã bổ nhiệm cựu Ủy viên Thương mại EU Phil Hogan làm Cố vấn điều hành. Hogan có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực chính trị, các vấn đề quốc tế và kinh doanh. Anh ấy có thể tỏ ra hữu ích trong việc giúp Astra triển khai lớp bảo đảm pháp lý của mình cho các chính phủ, tập đoàn và các tổ chức khác trên khắp thế giới.

Kết luận

Các doanh nghiệp đã bắt đầu áp dụng tài chính phi tập trung và tham gia vào hệ sinh thái tài chính hoàn toàn mới. Nhưng trước những rủi ro, họ sẽ chuyển sang các giải pháp như Astra để cảm thấy an toàn và tự tin giao dịch trong hệ sinh thái DeFi. Trên thực tế, các tập đoàn lớn bao gồm các công ty nằm trong danh sách Fortune 500 và các tổ chức chính phủ đã và đang sử dụng lớp pháp lý đầy đủ của Astra để yên tâm.

Bài viết liên quan

Bảo hiểm Giao thức DeFi tăng niềm tin trong số các nhà đầu tư như thế nào?

Khôi Nguyên

Cho vay tiền điện tử và DeFi có thể trở thành mối đe dọa đối với hệ thống ngân hàng

Mai Lan

Giao thức cho vay Alchemix DeFi đã huy động được 4,9 triệu đô la từ Alameda Research, CMS

Khôi Nguyên

Để lại bình luận