25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
29/07/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nền tảng giao dịch NFT Opensea tăng 100 triệu đô la trong Series B, trở thành tiền điện tử Unicorn tiếp theo

Nền tảng thương mại nổi tiếng NFT OpenSEA tuyên bố hoàn thành tài trợ Series B 100 triệu đô la và chính thức tham gia theo dõi tiền điện tử Unicorn.

Được biết, tài chính được dẫn dắt bởi công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz (A16Z). Các nhà đầu tư khác bao gồm các quỹ phòng hộ và công ty cổ phần tư nhân goatue, cựu chủ tịch Disney Michael Ovitz, đồng sáng lập và chủ tịch của Eventbrite Kevin Hartz, CEO & đồng sáng lập của Figma Dylan Field, ngôi sao NBA nổi tiếng Kevin Durant, diễn viên Mỹ Ashton Kutcher, và Người sáng lập và CEO của Shopify Tobi Lutke.

Tài chính không tiết lộ mục đích cụ thể của việc sử dụng. Tuy nhiên, công ty tuyên bố rằng nhiệm vụ trực tiếp của mình là cung cấp thị trường tốt nhất cho việc tạo ra và thiết lập NFTS và để giúp thiết lập các hệ thống và tiêu chuẩn có thể biến đổi tất cả các loại tài sản kỹ thuật số thành một mẫu có thể trao đổi thực sự và tự do, nói rằng:

“Nhiệm vụ rộng lớn hơn của Opensea là biến Internet khỏi máy chuyển thông tin thành máy chuyển giá trị.”

Theo báo cáo của Forbes, các quỹ lớn lên lần này sẽ được sử dụng để phát triển nhóm và thiết lập hỗ trợ nhiều chuỗi và cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mượt mà hơn.

Đội ngũ khai thác nói rằng trong thông báo:

“Chúng tôi chính thức công bố hỗ trợ chéo blockchain, bắt đầu với một thị trường không khí trên blockchain đa giác. Người mua không còn phải trả phí blockchain khi thực hiện các giao dịch trên Opensea, và người sáng tạo hoàn toàn có thể kiếm được cách của mình vào tiền điện tử lần đầu tiên. “

Vòng B tài chính là tài chính lớn nhất. Thị trường ngang hàng (P2P) để thu thập tiền điện tử và các token không có khả năng gây ra (NFT) có giá trị khoảng 1,5 tỷ USD, trở thành cựu tiền điện tử mới nhất – đề cập đến việc thành lập ít hơn 10 năm định giá 1 tỷ đô la khởi nghiệp công nghệ 1 tỷ đô la đó không được liệt kê trên thị trường chứng khoán.

Bitmain khai thác tiền điện tử nổi tiếng tại Hoa Kỳ và vòng tài chính 900 triệu đô la gần đây đã hoàn thành trong quá trình trao đổi tiền điện tử FTX, v.v., hiện đang nổi tiếng các công ty Unicorn Cryptocurrency nổi tiếng.

Đây không phải là lần đầu tiên Andreessen Horowitz đã đầu tư vào Opensea. Vào ngày 18 tháng 3, Opensea, một thị trường kỹ thuật số đáng chú ý cho các bộ sưu tập tiền điện tử, đã hoàn thành đầu tư do A16Z dẫn đầu với tổng giá trị 23 triệu đô la.

Cho đến nay, Opensea đã huy động được 127,2 triệu đô la tài trợ hơn 5 vòng, bao gồm cả vòng tài chính này.

Bài viết liên quan

GOLDMAN SACHS DẪN ĐẦU VÒNG ĐẦU TƯ 15 TRIỆU USD VÀO BITCOIN DỮ LIỆU NHÀ CUNG CẤP COIN METRICS

Bạch Liên

Làm thế nào để kiếm lợi nhuận với đà tăng của Ethereum đến 3.000 đô la?

Khôi Nguyên

MicroStrategy đã mua thêm số BTC trị giá 10 triệu đô la, hiện nắm giữ hơn 70 nghìn BTC

Tuyền Lâm

Để lại bình luận