25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
29/07/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Người đồng sáng lập Ethereum cho biết anh ấy đang từ bỏ tiền điện tử

Anthony Di Iorio, đồng sáng lập Ethereum và doanh nhân tiền điện tử, cho biết anh ấy đang từ bỏ tiền điện tử.

Trong một báo cáo mới từ Bloomberg, Di Iorio nói rằng anh ấy đang bỏ lại tiền điện tử, một phần là do “lo ngại về an toàn”.

Di Iorio là Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty blockchain Canada Decentral, công ty đã tạo ra Jaxx, một trong những ví tiền điện tử phổ biến nhất trên thế giới. Di Iorio nói rằng anh ấy có kế hoạch bán công ty trong những tuần tới để lấy tiền tệ fiat và không muốn tập trung vào các dự án liên quan đến tiền điện tử nhiều hơn.

Là một nhà đầu tư mạo hiểm, Di Iorio cho biết ông sẽ không còn tài trợ cho các công ty liên quan đến blockchain và thay vào đó sẽ tập trung vào hoạt động từ thiện và các dự án kinh doanh khác.

“Nó có một hồ sơ rủi ro mà tôi không quá say mê. Tôi không cảm thấy nhất thiết phải an toàn trong không gian này. Nếu tôi tập trung vào những vấn đề lớn hơn, tôi nghĩ mình sẽ an toàn hơn. ”

Theo Bloomberg, Di Iorio hiện đang tham gia vào một công ty có tên là Project Arrow, do người bạn thời trung học của anh làm giám đốc. Dự án đang cố gắng chế tạo một loại xe không phát thải.

Di Iorio cũng đang tham khảo ý kiến ​​của một thượng nghị sĩ từ Paraguay, nhưng ông không tiết lộ chi tiết về vấn đề đó.

“Tôi muốn đa dạng hóa để không phải là một gã tiền điện tử, mà trở thành một gã giải quyết các vấn đề phức tạp.

“Tôi sẽ kết hợp tiền điện tử khi cần thiết, nhưng rất nhiều lần, không phải vậy. Đó thực sự là một tỷ lệ nhỏ so với những gì thế giới cần. “

Các tuyên bố của Di Iorio được đưa ra sau một cơn bão trên mạng xã hội gần đây từ người đồng sáng tạo Dogecoin, Jackson Palmer, người tố cáo ngành công nghiệp tiền điện tử và nói rằng anh ta không có kế hoạch quay trở lại không gian sơ khai.

Bài viết liên quan

Ethereum London Hard Fork có ngày tháng 8 mới

Khôi Nguyên

Dưới đây là 4 tài sản tiền điện tử để mua trong bối cảnh cuộc khủng hoảng bạo lực

Khôi Nguyên

Cá voi di chuyển 130.000 Ethereum trị giá 359.000.000 đô la

Bạch Vân

Để lại bình luận