25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nhà nghiên cứu Ethereum – Virgil Griffith được lệnh quay lại tù

Virgil Griffith, nhà nghiên cứu Fishereum Foundation đã bị buộc tội âm mưu vi phạm Đạo luật về quyền hạn kinh tế khẩn cấp quốc tế sau khi trình bày tại một hội nghị blockchain ở Bắc Triều Tiên

Griffith đã bị giam giữ sau khi Thẩm phán Castel của Tòa án quận Hoa Kỳ cho quận Nam New York đã phán quyết rằng Griffith đã vi phạm ngoại giao của mình. Theo các công tố viên, Griffith đã cố gắng truy cập vào tài khoản CoinBase của mình vào ngày 3 tháng 5 mặc dù các điều kiện bảo lãnh của anh ta tuyên bố rõ ràng rằng, ” Anh ấy [Griffith] bị cấm truy cập bất kỳ tài khoản tiền điện tử nào của anh ta.” Vì vậy, vào ngày 9 tháng 7, công tố viên đã viết thư cho thẩm phán yêu cầu Griffith bị giam giữ vì anh ta đã vi phạm ngoại giao của mình.

Bốn ngày trước khi đánh giá Bail Griffiths tiến hành vào ngày 20 tháng 7, các luật sư của Griffith lập luận rằng đó không phải là Griffith, người đã cố gắng truy cập vào tài khoản CoinBase, mà là mẹ của anh ta.

“Sau khi tư vấn tư vấn, mẹ anh đã thực hiện một yêu cầu trực tuyến để truy cập vào một giao dịch tiền điện tử dựa trên U.S. và quy định, CoinBase,” theo các ghi chú trường hợp.

Đối với Thẩm phán Castel đã trả lời, “việc sử dụng internet của mẹ anh ta thay mặt anh ta, và trong tên của anh ta.”

Vào cuối ngày, Griffith đã thua, và Thẩm phán Castel đã ra lệnh cho Griffith bị giam giữ – Aka được gửi trở lại tù-cho đến khi thử nghiệm của ông bắt đầu vào tháng 9 năm 2021.

Bạn không thể vi phạm pháp luật và thoát khỏi nó

Chính phủ Hoa Kỳ có thể đang làm một ví dụ ra khỏi Griffith và quyết định nói chuyện ở Bắc Triều Tiên tại Hội nghị Cryptchain và Cryptcourency vào tháng 4 năm 2019.

Tin nhắn Chính phủ Hoa Kỳ đang gửi thế giới thông qua Hoa Kỳ Vs. Griffith là nếu bạn là công dân Hoa Kỳ thì bạn không thể hỗ trợ và cung cấp thông tin cho các nước bị xử phạt. Chính phủ Hoa Kỳ thậm chí đã nỗ lực để ngăn chặn Griffith phát biểu tại hội nghị trước khi phủ nhận yêu cầu của mình để đi du lịch đến Bắc Triều Tiên. Bất kể, Griffith đã có thể có được các tài liệu và Visa cần thiết để đi du lịch vào đất nước để anh ta có thể trình bày tại hội nghị – cuối cùng tại sao nhà nghiên cứu Ethereum Virgil Griffith thấy mình đang ngồi trong tù hôm nay đang chờ đợi phiên tòa của mình.

Bài viết liên quan

Các chỉ số Bitcoin, Ethereum và Cryptocurrency MegaCap ra mắt trên S&P

Mai Lan

ETH đã đốt 100 triệu đô la tiền phí kể từ khi triển khai EIP-1559

Trường Phúc

VanEck và ProShares Rút kế hoạch để liệt kê các ETF Ethereum

Khôi Nguyên

Để lại bình luận