25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu lật ngược xu hướng tăng giá trên Dogecoin, nói rằng thị trường tăng giá Bitcoin vẫn chưa kết thúc

Một nhà phân tích theo sát dự đoán Dogecoin (DOGE) tăng mạnh trong bối cảnh tâm lý giảm giá phổ biến trên thị trường tiền điện tử.

Nhà phân tích có biệt danh là Kaleo nói rằng anh ta thấy tiền điện tử meme tăng vọt 200% so với giá trị hiện tại của nó là 0,17 đô la lên 0,51 đô la.

“Có vẻ như một vị trí vững chắc để đặt một DOGE dài hạn.

Đang bật ra khỏi hỗ trợ [khung thời gian cao], rất nhiều điểm tăng… điểm dừng chặt chẽ / dễ dàng về mặt giảm. ”

Image
Nguồn: Kaleo / Twitter

Đối với Bitcoin, chiến lược gia tiền điện tử nổi tiếng vạch ra các kịch bản tăng giá và giảm giá ngắn hạn cho loại tiền điện tử lớn nhất. Theo Kaleo, Bitcoin có thể tăng khi chạm ngưỡng hỗ trợ 30.000 USD. Tuy nhiên, trong một kịch bản giảm giá, Kaleo nhận thấy BTC không giữ được hỗ trợ ở mức 30.000 đô la và giảm xuống mức thấp nhất năm 2021 ở mức 24.000 đô la.

“Khi HTF (khung thời gian cao) tăng giá như tôi vẫn vậy, tôi sẽ ủng hộ nhà giao dịch Kaleo. Mọi người liên tục hỏi tôi điều gì sẽ xảy ra để thay đổi xu hướng của tôi… Về cơ bản, một trong những tình huống là lựa chọn số 2 – giá kiểm tra lại theo đường chéo, hồi phục yếu, chạm lần 2 không thành công. ”

Image
Nguồn: Kaleo / Twitter

Mặc dù Kaleo đang xem xét khả năng Bitcoin bị trả lại không thành công, ông nói rằng cấu trúc thị trường hiện tại của Bitcoin giống với hành động giá của Apple (AAPL) vào tháng 3 năm 2020, khi gã khổng lồ công nghệ phục hồi sau cơn hoảng loạn do đại dịch COVID-19 gây ra.

Giữa sự không chắc chắn xung quanh đồng tiền điện tử lớn nhất, Kaleo nói rằng anh ấy hy vọng Bitcoin cuối cùng sẽ lấy lại động lực tăng giá của nó.

“Một lần nữa tôi không giao dịch phạm vi này, tôi cảm thấy thoải mái tại chỗ và kiên nhẫn ngồi. Là một nhà giao dịch, mặc dù điều quan trọng là phải liên tục thách thức sự thiên vị của bạn và chuẩn bị cho mọi tình huống….

Cuộc chạy đua bò vẫn chưa kết thúc… ”

Bài viết liên quan

Faraday Future to Go Public thông qua Giao dịch SPAC trị giá 3,4P đô la với Mua lại Giải pháp Bất động sản

Bạch Vân

Phân tích giá Polkadot (DOT)

Thiện Nhân

Ethereum tăng qua 1.800 đô la

Tấn Phát

Để lại bình luận