25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Phân tích giá MATIC, Filecoin và Solana: Ngày 27 tháng 7

Sau đợt tăng giá ngày hôm qua, tiền điện tử đã rơi vào cảnh đỏ. Bất chấp sự điều chỉnh về giá, sự đảo chiều của Bitcoin đã gây áp lực lên các altcoin khác một cách đáng kể. Khối lượng giao dịch của MATIC giảm và áp lực mua của nó đã cạn kiệt. Filecoin không có dấu hiệu biến động gia tăng và cuối cùng, hành động giá hiện tại của Solana có thể sớm chứng kiến sự hợp nhất.

MATIC
MATIC, Filecoin and Solana Price Analysis: July 27
MATIC / USD, TradingView

Giá của MATIC tại thời điểm viết bài này nằm quanh mức 1,01 đô la. Nếu giá tiếp tục đi xuống, đồng tiền có thể giao dịch dưới 1,00 đô la, đồng tiền này đã mất 7,5% giá trị trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch của Matic giảm 13,68%, điều này giải thích cho sự sụt giảm áp lực mua trên thị trường.

Chaikin Money Flow cho thấy dòng vốn đầu tư giảm khá nhiều. Động lực tăng giá mờ dần và tín hiệu giảm giá tăng trên chỉ báo MACD khi đồng tiền này trải qua sự giao nhau trong xu hướng giảm giá hôm nay.

Xu hướng giá suy yếu được nhìn thấy khi Chỉ số Định hướng Trung bình được phát hiện gần mốc 20. Nếu giá vẫn ở mức cũ, MATIC một lần nữa có thể hiển thị hành động giá không có xu hướng.

Filecoin
MATIC, Filecoin and Solana Price Analysis: July 27
FIL / USD, TradingView

Trên biểu đồ hàng tuần, Filecoin đã phục hồi 8% giá trị bị mất. Sự biến động giá của FIL có thể vẫn ổn định xem xét cách Dải Bollinger vẫn song song với sự hội tụ nhẹ tại thời điểm báo chí.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho thấy áp lực mua đã giảm mạnh kể từ ngày hôm qua, tuy nhiên, vào thời điểm viết bài, chỉ báo này tăng nhẹ cho thấy người mua quay trở lại thị trường một cách từ từ.

Chỉ báo Momentum Squeeze chỉ ra rằng mức độ biến động thấp khi thị trường bước vào giai đoạn siết chặt và nếu giá tiếp tục giảm, nó sẽ dẫn đến cơ hội bán khống.

Solana
MATIC, Filecoin and Solana Price Analysis: July 27
SOL/USD, TradingView

Solana đã tăng 13,1% trong 24 giờ qua; tuy nhiên, nó đã đi theo bước của các altcoin khác và giảm 3,6%. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này có giá 28,39 đô la. Chuyển động của đồng xu sau giai đoạn phục hồi vào ngày 21 tháng 7 rất chậm và ổn định, tuy nhiên, phe bò đã mất sức mạnh vì đồng xu đã từ chối mức kháng cự 31 đô la.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho thấy một xu hướng đi lên, có nghĩa là người mua đã quay trở lại thị trường. Chỉ số hướng trung bình gần chạm mốc 20, điều đó có nghĩa là Solana có thể một lần nữa tiến vào hợp nhất giá và giao dịch trong một phạm vi hạn chế.

Áp lực giảm vẫn còn khá lớn trên thị trường, tuy nhiên, trên Awesome Oscillator, các thanh tín hiệu màu đỏ đã giảm kích thước.

Bài viết liên quan

Lừa đảo Dogecoin dẫn đến tài sản ròng 120 triệu đô la ở Thổ Nhĩ Kỳ

Khôi Nguyên

Tổng giá trị của Ethereum trong ETH 2.0 Đỉnh 3 triệu Ether

Mai Lan

Chia Coin (XCH) Tăng 6,6%, Điều kiện Quy định và Biến động Thị trường Tiền điện tử để Tăng trưởng, Chia COO cho biết

Khôi Nguyên

Để lại bình luận