26.2 C
Thành phố Hồ Chí Minh
29/07/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Polygon hợp tác với Community Gaming, cung cấp trò chơi, NFT và nhiều hơn thế nữa

Polygon cũng sẽ quảng bá các giải đấu thể thao điện tử có thể mở rộng thông qua quan hệ đối tác với nền tảng Community Gaming.

Polygon gần đây đã công bố kế hoạch tung ra các dịch vụ mới. Trong số đó, nhóm dự án Polygon đã đề cập đến NFT, chơi game và nhiều hơn nữa.

Trong khi đó, nó đã được biết đến về mối quan hệ đối tác mới của Polygon. Nền tảng Community Gaming đã tích cực tổ chức các giải đấu thể thao điện tử và hiện đã hợp tác với Polygon giải pháp mở rộng quy mô Ethereum. Mối quan hệ đối tác dự định phát triển các giải đấu esports tùy chỉnh, nơi các khoản thanh toán được xử lý ngay lập tức.

Tổ chức, trong tuyên bố chính thức của họ, đã nói rằng các nhà tổ chức giải đấu về trò chơi cộng đồng hiện có thể triển khai các giải đấu thể thao điện tử của họ trên mạng đa giác cho phép người chơi thanh toán ngay lập tức.

Polygon đã là công cụ trong việc phát triển một giải pháp mở rộng quy mô ETH có tổng số khoảng 5 triệu giao dịch hàng ngày. Tổ chức này cũng có ý định chống lại căng thẳng hiện tại trên mạng chính của ethereum gây ra bởi các giao dịch biến động và thường xuyên được thực hiện bằng ETH.

Thông báo đề cập thêm rằng cộng đồng game đã triển khai hai giải đấu thể thao điện tử trên một mạng lưới đa giác thường được biết đến là giải đấu Axie Infinity và giải đấu Gods Unchained. Hàng nghìn người chơi liên quan đến giải đấu đang nhận được thanh toán bằng USDC, ETH và MATIC. Các giao dịch được xử lý trong vòng chưa đầy ba phút và phí danh nghĩa cho giao dịch được thực hiện là 0,0012 MATIC.

Tính năng này đã được báo trước là một trong những cách tiếp cận Độc đáo và Mới lạ nhất để tiến hành thanh toán cho người chơi ngay lập tức. Cần lưu ý rằng tất cả các khoản thanh toán trước đây vô cùng tốn thời gian và thường mất nhiều ngày để quá trình hoàn thành và phản ánh trong tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, với phiên bản thanh toán mới này, thời gian xử lý đã được rút ngắn và có thể dễ dàng được cho là do nỗ lực thành công trong việc xử lý và giao hàng thanh toán nhanh chóng.

Sự hợp tác của Polyon với Community Gaming xuất hiện vào thời điểm CG gần đây đã công bố vòng tài trợ hạt giống của họ, nơi họ huy động được 2,3 tỷ đô la từ các nhà đầu tư nổi tiếng như Dapper Labs, MultiCoin Capital, Mark Pincus ‘WorkPlay Ventures, Signum Growth Capital và Kevin Durant’s ThirtyFive Ventures, CoinFund và Animoca Brand.

Giải đấu hợp tác Community Gaming và Polygon đầu tiên sẽ được tổ chức vào tháng 8

Giải đấu thể thao đầu tiên được tổ chức dưới sự hợp tác của Polygon và Community Gaming trị giá $ 2500 và được đặt tên là giải đấu Skyweaver. Giải đấu dự kiến ​​được tiến hành vào tháng 8 năm nay và xoay quanh thể loại game thẻ bài giao dịch, nơi người chơi có thể mua, giữ và bán NFT dưới dạng thẻ giao dịch.

Giải đấu Skyweaver đã được chuẩn bị để ghi nhớ suy nghĩ bình thường của người chơi và được phát triển để những người chơi cạnh tranh có được trải nghiệm chơi game hấp dẫn. Giải đấu tuyên truyền trò chơi xoay quanh ý tưởng “những người dám chinh phục”. Số tiền thưởng sẽ bao gồm MATIC trị giá 2500 đô la cùng với NFT được cung cấp bởi các trò chơi đường chân trời. Sự kiện được lên lịch để phát trực tiếp trên kênh twitch trò chơi của cộng đồng.

Bài viết liên quan

BARRY SILBERT TÌM HIỂU VÀNG MOCKING SAU KHI ĐI NGẮN TRÊN DOGE

Khôi Nguyên

Coinbase niêm yết Dogecoin trong 6 đến 8 tuần tới

Tấn Phát

Hành trình đến mức cao mới: Tại sao XRP, LTC và BCH vẫn bị bỏ lại phía sau

Khôi Nguyên

Để lại bình luận