25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Robinhood giới thiệu Tính năng Bảo vệ Biến động

Khi được giới thiệu, tính năng Robinhood mới sẽ giúp cung cấp bảo mật hơn cho người dùng ứng dụng giao dịch và cũng giúp công ty tránh được bất kỳ lỗi giám sát nào.

Ứng dụng giao dịch Robinhood đang tìm cách bảo vệ người dùng của mình tốt hơn khỏi sự biến động liên quan đến tiền điện tử. Theo báo cáo của Bloomberg vào thứ Ba, nền tảng giao dịch đang tìm cách giới thiệu một tính năng được gọi là ‘bảo vệ biến động giá’. Tính năng này sẽ thay đổi đơn đặt hàng dựa trên sự biến động về giá của tiền điện tử.

Với tính năng này, Robinhood đôi khi có thể “bỏ qua các đơn đặt hàng định kỳ của bạn hoặc mua ít hơn số lượng bạn đã chọn” để bảo vệ các giao dịch khỏi sự biến động giá, nhưng sẽ thông báo cho người dùng trước khi thực hiện hành động đó và không bao giờ mua nhiều hơn số lượng đã chọn. ”

Theo Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev, công ty đã làm việc trong nền tảng để đáp ứng nhu cầu của người dùng tiền điện tử của họ. Ông cho biết công ty đang làm việc để giới thiệu các chức năng mà người dùng muốn một cách an toàn và bảo mật ngay từ đầu.

Tại sao Robinhood quyết định giới thiệu Tính năng Bảo vệ Biến động?


Tin đồn về chức năng mới này lần đầu tiên xuất hiện sau khi Robinhood tạm thời đình chỉ tùy chọn mua ngay lập tức để mua tiền điện tử vào tháng 1 năm 2021. Tính năng gửi tiền ngay lập tức là một tùy chọn trả phí cho phép khách hàng truy cập tiền bằng tiền gửi ngân hàng và giao dịch cổ phiếu ngay lập tức.

Việc tạm dừng tùy chọn mua ngay lập tức đối với tiền điện tử thông qua ứng dụng giao dịch là cần thiết vào thời điểm đó. Điều này là do các nhà đầu tư bán lẻ từ Reddit đã bơm tiền xu dựa trên meme Dogecoin (DOGE) dẫn đến mức tăng giá hơn 900%.

Kết quả là đồng tiền này đã trở thành một trong 10 tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo vốn hóa thị trường kể từ năm 2015. Kể từ đó, đồng tiền này đã có nhiều biến động, với mức giá cao nhất là 0,68 đô la vào tháng Năm.

Robinhood sau đó đã báo cáo rằng có tới 17% tổng doanh thu của họ trong quý đầu tiên đến từ các giao dịch tiền điện tử và 34% doanh thu trực tiếp từ Dogecoin. Điều này, công ty tuyên bố, là rủi ro cho việc kinh doanh vì sự suy giảm giá của đồng xu dựa trên meme cũng sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của công ty.

Một lần nữa, Cơ quan quản lý ngành tài chính đã đàn áp ứng dụng giao dịch. Vào tháng 6, cơ quan quản lý thông báo Robinhood sẽ nộp phạt khoảng 70 triệu USD. Các nhà quản lý tuyên bố cuộc điều tra của họ cho thấy ứng dụng đã gây ra ‘tác hại đáng kể và lan rộng’ cho hàng nghìn người dùng.

Nó cũng lưu ý rằng nền tảng đã gặp phải sự cố giám sát có hệ thống kể từ tháng 9 năm 2016. Robinhood thông báo họ đã đồng ý về nguyên tắc với cơ quan quản lý để trả một số khoản phạt trên cơ sở “không thừa nhận, không từ chối”.

Khi được giới thiệu, tính năng này sẽ giúp cung cấp bảo mật hơn cho người dùng ứng dụng giao dịch và cũng giúp công ty tránh khỏi bất kỳ lỗi giám sát nào.

Bài viết liên quan

Nhà phân tích Wedbush: Cổ phiếu Tesla (TSLA) có thể tăng 50% dựa trên số lượng giao hàng Q1

Mai Lan

Những lời tiên tri về tiền điện tử: Giao dịch dự đoán giá sáng tạo với NFTs

Thiện Nhân

Thị trường khách hàng tiềm năng tổng hợp Nasdaq Tăng khi cổ phiếu không biến động với vắc xin JNJ ngừng hoạt động

Trường Phúc

Để lại bình luận