25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
29/07/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Tech Mogul Jack Dorsey tiết lộ kế hoạch xây dựng các dịch vụ tài chính phi tập trung trên Bitcoin

Giám đốc điều hành Square và ông trùm công nghệ Jack Dorsey nói rằng công ty thanh toán đang thành lập một doanh nghiệp mới nhằm tạo ra các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) tập trung vào Bitcoin.

Mặc dù hầu hết các ứng dụng DeFi được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, Dorsey nói rằng Square có kế hoạch đưa Bitcoin vào phân ngành tiền điện tử mới nổi.

“Square đang tạo ra một doanh nghiệp mới (tham gia Seller, Cash App và Tidal), tập trung vào việc xây dựng nền tảng nhà phát triển mở với mục tiêu duy nhất là giúp dễ dàng tạo các dịch vụ tài chính không bị quản lý, không cần sự cho phép và phi tập trung. Trọng tâm chính của chúng tôi là Bitcoin. Tên của nó là [được xác định]. ”

Tỷ phú nói rằng dự án sẽ minh bạch và có nguồn gốc công khai. Ông cũng giải thích cách kinh doanh mới sẽ khác với công ty thanh toán di động Square.

“Điều này khác với Square như thế nào? Square không chỉ đạo cho Square Crypto, chỉ tài trợ. Họ đã chọn làm việc trên [bộ công cụ phát triển tia chớp], và đang làm một công việc đáng kinh ngạc! TBD sẽ tập trung vào việc tạo ra một doanh nghiệp nền tảng và sẽ mở nguồn công việc của chúng tôi trong suốt chặng đường. “

Thông báo được đưa ra trong bối cảnh ngành tài chính phi tập trung đang bùng nổ. Số liệu từ nền tảng theo dõi tài chính phi tập trung DeFiPulse cho thấy tổng giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi đã tăng vọt từ chỉ 4 tỷ đô la vào tháng 7 năm ngoái lên 54,56 tỷ đô la.

Bài viết liên quan

BitClout nhận được thư ngừng hoạt động sau khi công ty tăng số tiền không tiết lộ từ 11 nhà đầu tư

Bạch Vân

USDC sẽ được ra mắt trên mười nền tảng Blockchain bổ sung

Khôi Nguyên

THETA BLOCKCHAIN ĐÃ ĐƯỢC SỬ DỤNG VÀO KÊNH ANIME STREAMING

Tấn Phát

Để lại bình luận