26.2 C
Thành phố Hồ Chí Minh
29/07/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Thúc đẩy tương lai của DeFi với Scallop Chain cho khả năng tương tác Cross-chain

Một trong những tính năng chính của Scallop là Scallop Chain sẽ ra mắt vào Quý 2 năm 2022 theo lộ trình của công ty.

Đã đến lúc các chức năng thông thường và thông thường nên lùi lại vì các giải pháp fintech sáng tạo đang là nhu cầu của thời đại. Scallop là một hệ sinh thái sáng tạo đã được thiết kế và có mục đích cung cấp cho những người dùng yêu cầu một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều để quản lý tiền điện tử và tiền pháp định ở một nơi duy nhất. Được hỗ trợ bởi một số VC hàng đầu và các nhà đầu tư thiên thần, Scallop là một nền tảng đa mặt kết hợp những gì tốt nhất của công nghệ blockchain và các cơ sở ngân hàng.

Trong một động thái nhằm đơn giản hóa DeFi và tăng cường áp dụng, các sản phẩm và giải pháp của Scallop bao gồm Scallop Earn, tài khoản ngân hàng, NFT, ví đa tiền tệ, v.v.

Danh sách đầy đủ các sản phẩm bao gồm: Tài khoản ngân hàng GBP / EU, Tài khoản kiếm tiền DeFi, Thị trường NFT, Thẻ ghi nợ Titan / Kim loại, Cổng thanh toán, Chuyển tiền, Ví đa tiền tệ, Sàn giao dịch tiền điện tử / Fiat, Ví phần cứng sò, Scallop Chain

Thế giới DeFi đang tiến về phía trước và Scallop đang giải quyết các vấn đề thực tế về khả năng tương tác. Nó xem xét cách mạng hóa bối cảnh DeFi và đẩy nhanh quá trình áp dụng, dẫn đường cho một hệ thống tài chính mới được hỗ trợ bởi blockchain.

Scallop Chain

Một trong những tính năng chính của Scallop là Scallop Chain sẽ ra mắt vào Quý 2 năm 2022 theo lộ trình của công ty. Scallop Chain sẽ là lực lượng đằng sau các ứng dụng tài chính Cross-chain khác nhau. Với Scallop Chain, neobank dự định tích hợp ngân hàng truyền thống với các ứng dụng blockchain chéo. Giải pháp sẽ cho phép các đối tác tổ chức hợp tác với Scallop để mang lại cho họ nhiều lợi ích bao gồm tạo dịch vụ lưu ký an toàn, nhận tài khoản tiết kiệm chịu lãi suất, thẻ ghi nợ và chuyển sang tiền điện tử.

Scallop Chain hỗ trợ các giao dịch Cross-chain , đặc biệt là với các dự án được chú ý như Ethereum, Cardano và Solana đang được hỗ trợ. Scallop cung cấp cho người dùng những lợi ích của khả năng tương tác với các chức năng bổ sung. Khả năng tương tác giữa các blockchains sẽ cho phép trao đổi giá trị và thông tin giữa các mạng khác nhau. Scallop dự định đặt nền tảng cho việc áp dụng và sử dụng hàng loạt blockchain.

Nó sẽ làm việc như thế nào?

Khả năng tương thích Cross-chain của Scallop sẽ cho phép các chuỗi như Ethereum, Solana và Cardano giao tiếp với nhau mà không cần sự trợ giúp của người trung gian. Các doanh nghiệp cũng sẽ không còn phải chỉ cạnh tranh với các khách hàng trên một mạng cụ thể mà doanh nghiệp đã xây dựng. Với tính năng này, Scallop sẽ cho phép chia sẻ thông tin thông suốt giữa các blockchains khác nhau.

Với Scallop Chain, nhiều chức năng sẽ ra đời vì khả năng xuyên chuỗi của nó. Đối với người mới bắt đầu, người dùng sẽ có thể thực hiện thanh toán trên nhiều blockchain. Ngoài ra, các giao dịch đa mã thông báo sẽ trở thành hiện thực nhờ sự hiện diện của hệ thống ví đa mã thông báo. Sự phát triển như vậy sẽ cho phép người dùng dựa vào một hệ thống ví duy nhất để chuyển tiền điện tử qua các blockchain khác nhau.

Scallop sẽ làm nổi bật tầm quan trọng của khả năng tương thích Scallop Chain

Scallop trông để nâng cao và đảm bảo tích hợp liền mạch giữa các chuỗi riêng tư, oracles và các giao diện không được phép. Các nguyên tắc cơ bản của các giải pháp tương tác blockchain là khả năng mở rộng và quản trị và Scallop Chain là một động thái hướng tới việc thực hiện điều đó cùng với các lợi ích khác:

Quyền riêng tư – Với khả năng tương thích Cross-chain và khả năng tương tác, Scallop sẽ đảm bảo bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu ở mức cao nhất

Bảo mật – Điều này cũng sẽ giải quyết vấn đề lâu dài về bảo mật dữ liệu trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Vì sẽ không có trung gian trong hệ thống nên sẽ có ít rủi ro xử lý sai thông tin nhạy cảm

Giảm chi phí giao dịch – Scallop Chain sẽ hướng tới mục tiêu giảm chi phí giao dịch

Tổng hợp

Để khắc phục một số vấn đề cấp bách nhất trong khả năng tương tác của blockchain, Scallop tin tưởng vào việc chuyển sang công nghệ để cho phép giao tiếp phổ biến giữa các blockchains. Để biết thêm về Scallop, hãy truy cập Litepaper của nó và cũng có thể truy cập Twitter của nó.

Bài viết liên quan

DeFi là ngành công nghiệp trị giá $ 140 tỷ và ImpulseVen đang mang tài chính mở cho quần chúng

Tấn Phát

Đầu tư tiền điện tử khổng lồ Pantera để mắt đến Dự án DeFi mới này

Khôi Nguyên

Công ty Thụy Sĩ Sygnum ra mắt dịch vụ lưu trữ và giao dịch token DeFi

Chấn Phong

Để lại bình luận