25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Cách kiếm thu nhập thụ động từ Masternodes

Masternodes lưu trữ toàn bộ bản sao của các giao dịch; chúng khác với nút đầy đủ vì các masternode được sử dụng để đặt cược tiền xu. Masternodes mang lại cho bạn thu nhập thụ động ngoài việc xác nhận các quyền trong mạng lưới.

Một khoản đầu tư luôn mang lại cho bạn lợi nhuận ngay cả khi bạn đang nghỉ ngơi. Đó là cách đúng đắn để đầu tư tiền của bạn. Ngoài đầu tư vào thị trường chứng khoán, ngày nay, đầu tư tiền điện tử đang trở thành một cuộc thảo luận sôi nổi. Tiện ích của tiền điện tử đang tăng lên trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Vì vậy, nhiều người sử dụng tiền điện tử để giao dịch trên các sàn giao dịch. Trong thị trường tăng giá, giao dịch hoạt động thuận lợi. Khi đó, một người có thể thu được lợi nhuận từ nó. Nắm giữ thông qua thị trường tăng giá nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng không quá hấp dẫn khi thị trường ảm đạm. Tiền điện tử không chỉ dành cho giao dịch. Mọi người có thể kiếm thu nhập thụ động bằng cách đặt tiền điện tử của họ.

Có nhiều cách để kiếm thu nhập thụ động từ tiền điện tử. Nhưng ở đây, chúng ta sẽ nói về một cách cụ thể để kiếm thu nhập thụ động. Trong đặt cược masternode, mọi người có thể tận hưởng phần thưởng tối đa.

Thu nhập thụ động trong tiền điện tử là gì?

Đầu tiên, mọi người nên biết về thuật ngữ thu nhập thụ động. Thu nhập thụ động không gì khác ngoài tiền kiếm được của người dân mà không có sự tham gia tích cực của họ. Nếu Harry gửi tiền vào ngân hàng dưới dạng một khoản tiền gửi cố định, anh ta sẽ kiếm được lãi suất. Đây là một ví dụ về thu nhập thụ động trên thị trường truyền thống. Tương tự như vậy, trong tiền điện tử, mọi người có thể đặt cược để kiếm tiền một cách thụ động.

Masternodes là gì?

Masternodes là một loại nút duy nhất trong một blockchain. Các nút giúp xác thực các giao dịch và lưu trữ một bản sao của chúng. Một nhóm các giao dịch mới tạo thành một khối; nút xác minh và xác thực các giao dịch. Có hai loại nút trong blockchain. Một nút sáng lưu trữ một bản sao của hoạt động giao dịch gần đây và xác nhận khối.

Mặt khác, một nút đầy đủ tải xuống toàn bộ lịch sử giao dịch và xác thực khối. Masternodes cũng lưu trữ toàn bộ bản sao của các giao dịch; chúng khác với nút đầy đủ vì các masternode được sử dụng để đặt cược tiền xu. Masternodes mang lại cho bạn thu nhập thụ động ngoài việc xác nhận các quyền trong mạng lưới.

Làm thế nào để triển khai tiền điện tử của bạn trên Masternodes?

Trước khi đầu tư tiền của bạn vào masternode, hãy đảm bảo rằng bạn đã xem xét những điều sau.

  • Masternode crypto’s MarketCap.
  • Khối lượng giao dịch của đồng xu.
  • Hỗ trợ nhà phát triển và hoạt động.
  • Bài đánh giá của các thành viên cộng đồng.
  • Dự án có mặt trên thị trường được bao lâu?
  • Danh tiếng của dự án.
  • Trao phần thưởng cho người xác nhận.
  • ROI hàng ngày, hàng tháng và hàng năm.

Sau khi xác minh các yếu tố này, mọi người có thể triển khai tiền điện tử của họ trên các masternode. Đồng tiền riêng tư Beldex là một trong những loại tiền điện tử masternode và là loại tiền điện tử được nhiều người tin cậy nhất. Beldex có một cách dễ dàng để triển khai các masternode.

Giới thiệu về các masternode của Beldex

Beldex được thành lập vào năm 2018 là một trong những dự án thành công trong thị trường tiền điện tử. Beldex masternode có kiến ​​trúc PoW + MN; kiến trúc PoS + MN sẽ sớm ra mắt để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hiện tại, PoS đang trong giai đoạn thử nghiệm. Mọi người có thể tự thiết lập masternode hoặc sử dụng các nhóm masternode được chia sẻ.

Việc thiết lập một masternode Beldex hơi khó khăn vì nó đòi hỏi một chút kiến ​​thức kỹ thuật. Hệ thống của bạn phải được cập nhật và phải có các thông số kỹ thuật bắt buộc. Vì vậy, thoạt đầu có vẻ khó thiết lập, nhưng Beldex cung cấp tài liệu thiết lập masternode phong phú.

Bạn cũng có thể chọn đặt cược thông qua các nhóm masternode, đây là một cách đơn giản và dễ dàng để đặt cược Beldex. Đây là một phương pháp đặt cược nhanh chóng và dễ dàng, không yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật phức tạp. Thời gian tạo khối hiện tại là 120 giây và phần thưởng khối để xác minh giao dịch là 2 BDX. Hardfork Beldex POS được lên kế hoạch cho Q4, 2021, sẽ giảm thời gian khối và tăng phần thưởng khối.

Ưu điểm chính của việc sử dụng nhóm masternode là hai hoặc ba người dùng có thể kết hợp tiền đặt cược của họ để thiết lập một masternode và kiếm được phần thưởng tương ứng với số tiền của họ. Tài sản thế chấp đặt cược tối thiểu là 10000 BDX; trong các nhóm masternode được chia sẻ, bạn có thể đặt cược ít hơn. Nó có lợi cho nhiều người vì họ không cần đặt cọc toàn bộ số tiền thế chấp; họ có thể chỉ cần đặt cược một phần của nó và nhận phần thưởng cho số tiền đặt cược của họ.

Beldex đặt cược gộp chung có sẵn với các đối tác đặt cược masternode của nó là Pecunia, Nodehub, MyCointainer và Evonodes. Sau khi bạn thiết lập nhóm masternode, phần thưởng sẽ chuyển vào ví của bạn trên các nền tảng này. Các nhóm masternode này cũng cung cấp dữ liệu thống kê về thu nhập hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng được cung cấp cho người dùng. Dữ liệu của các masternode đang hoạt động, tài sản thế chấp đặt cược, phần thưởng, v.v., cũng có thể được tìm thấy trên Masternode Online và Masternode Buzz.

Kết luận

Beldex masternode đáp ứng các tiêu chí nêu trên, chẳng hạn như vốn hóa thị trường, khả năng mở rộng của đồng tiền, khối lượng giao dịch của đồng tiền, sự tham gia tích cực của nhà phát triển vào dự án, danh tiếng và đánh giá hài lòng của người dùng, tăng tốc độ giao dịch, v.v.

Không do dự, một người có thể triển khai đồng tiền BDX của họ trên các masternode và bắt đầu kiếm tiền từ thu nhập thụ động.

Bài viết liên quan

Hàn Quốc ngăn chặn các hoạt động lừa đảo tiền kỹ thuật số

Mai Lan

Liên bang Nga đang phát triển một mô-đun mới để giám sát tất cả các giao dịch tiền điện tử

Mai Lan

Cazoo công khai trên NYSE thông qua SPAC với Ajax I

Tấn Phát

Để lại bình luận