25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ethereum có thể giảm một nửa giá ETH, theo Nhà chiến lược JPMorgan

Một chiến lược gia thị trường của JPMorgan cho biết sự xuất hiện của các đối thủ được mệnh danh là “kẻ giết Ethereum” đang đe dọa sự thống trị của ETH trong không gian hợp đồng thông minh.

Nikolaos Panigirtzoglou, một nhà phân tích nghiên cứu tài sản chéo tại gã khổng lồ ngân hàng, đã nói với Business Insider rằng “giá trị hợp lý” của ETH là khoảng 1.500 đô la. ETH đang giao dịch ở mức $ 3.032,71 tại thời điểm viết bài, theo CoinGecko.

Định giá ETH của Panigirtzoglou cho thấy mức giảm tiềm năng hơn 50% đối với nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu.

Panigirtzoglou cho biết nhóm của anh ấy dựa trên ước tính giá trị hợp lý dựa trên các chỉ số hoạt động như cơ sở mạng của người khai thác và người dùng.

Nhà phân tích giải thích,

“Chúng tôi xem xét tỷ lệ băm và số lượng địa chỉ duy nhất để cố gắng hiểu giá trị của Ethereum. Chúng tôi đang đấu tranh để vượt qua mức 1.500 đô la. Có một dấu chấm hỏi ở đây. Mức giá hiện tại đang thể hiện sự gia tăng theo cấp số nhân trong việc sử dụng và lưu lượng truy cập mà có thể không thành hiện thực ”.

Panigirtzoglou cho biết sự cạnh tranh từ các mạng khác như Cardano (ADA), Solana (SOL) và Binance Chain (BNB) khiến Ethereum kém hấp dẫn hơn.

“Nó không phải là duy nhất. Bạn đã thấy sự cạnh tranh từ Binance, sự cạnh tranh từ Solana. Và sẽ còn nhiều hơn thế nữa trong tương lai. “

Theo CoinGecko, sự thống trị của Ethereum hiện đang ở mức 17,89% tổng thị trường tiền điện tử, gần giống với mức của 30 ngày trước, theo CoinGecko. Sự thống trị của Bitcoin (BTC) hiện ở mức 40,65%.

Cách đây chưa đầy hai tháng, JPMorgan được cho là đã bắt đầu cho phép các khách hàng quản lý tài sản của mình đầu tư vào các quỹ tiền điện tử khác nhau, bao gồm Ethereum Trust, các sản phẩm Ethereum Classic, Grayscale Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust và Osprey Funds ’Bitcoin Trust.

Bài viết liên quan

Ethereum thống trị TVL trong DeFi trên nhiều nền tảng

Khôi Nguyên

Dự đoán giá ether (Eth) của các nhà phân tích Crypto có đúng không?

Khôi Nguyên

Ethereum hướng tới 100 nghìn giao dịch mỗi giây? Buterin nói về tương lai sau sáp nhập

Bạch Vân

Để lại bình luận