25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Prysm, Nền tảng đầu tư xã hội dựa trên DeFi, thông báo ra mắt bản beta

Nền tảng đầu tư xã hội Prysm nhằm mục đích làm cho việc đầu tư và học hỏi trên mạng xã hội trở nên khả thi bằng cách theo dõi các nhà đầu tư thực tế chứ không chỉ được gọi là “chuyên gia” và những người có ảnh hưởng. Nó cung cấp hồ sơ có thể xác minh của các nhà đầu tư.

Vào thứ Tư, ngày 22 tháng 9, Prysm, một nền tảng đầu tư xã hội dựa trên DeFi, đã công bố huy động được 3 triệu đô la trong một vòng hạt giống do North Island Ventures dẫn đầu. Prysm cũng ra mắt phiên bản beta công khai cùng lúc.

Khởi chạy Prysm Beta

Prysm tìm cách thay đổi bộ mặt của nền kinh tế đầu tư kỹ thuật số với sự trợ giúp của Web 3. Nó giúp người dùng tìm và theo dõi các nhà đầu tư tốt nhất thông qua các cơ hội đầu tư Web 3 khác nhau. Với Prysm, người dùng có thể tìm thấy các nhà đầu tư đáng tin cậy trên nền tảng và thực hiện theo các ý tưởng đầu tư của họ.

Do đó, Prysm giúp một số lượng lớn các nhà đầu tư đạt được lợi thế bằng cách chia sẻ ý tưởng và đầu tư cùng nhau. Thông báo chính thức cũng lưu ý:

“Thế giới đầu tư web3 đang phát triển rất nhanh. Bạn dựa vào các chuyên gia để tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới nhưng thật khó để tìm thấy những cơ hội mà bạn rung cảm. Prysm giúp bạn tìm kiếm các nhà đầu tư chuyên nghiệp thông qua bảng xếp hạng có thể tùy chỉnh. Lọc và sắp xếp theo sở thích, nắm giữ, hiệu suất, v.v. ”.

Nền tảng đầu tư xã hội này nhằm mục đích khác biệt so với phần còn lại. Có một số cái gọi là “chuyên gia” trên các nền tảng truyền thông xã hội. Prysm giúp người dùng loại bỏ tiếng ồn này, hiển thị hồ sơ đầu tư minh bạch và thân thiện với người dùng. Người dùng có thể theo dõi và xác minh hồ sơ của “chuyên gia” vì tất cả hồ sơ đều được theo dõi bằng hồ sơ theo dõi trực tuyến.

Bên cạnh đó, Nguồn cấp dữ liệu hoạt động cung cấp một cái nhìn sơ lược về những gì các nhà đầu tư thực sự đang làm chứ không chỉ đề xuất của họ.

Tạo mô hình đầu tư xã hội mới và năng động

Prysm nói rằng nó đang tạo ra một kỷ nguyên mới của các mô hình đầu tư xã hội. Mục tiêu là vượt qua các mô hình tư vấn và đầu tư truyền thống thông qua một nền kinh tế đầu tư kỹ thuật số mới.

Mạng di chuyển do cộng đồng điều hành này bao gồm các Nhà đầu tư sáng tạo và chuyên gia, những người có thể hướng dẫn người chơi với các chiến lược đầu tư đúng đắn. ghi chú thông báo:

Prysm sẽ cung cấp cho họ các công cụ để xây dựng danh tiếng, chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn và kiếm tiền. Chúng tôi sử dụng token cộng đồng, NFT và DAO để cho phép các mô hình đầu tư hợp tác cho phép người sáng tạo, người hâm mộ, chuyên gia và nhà đầu tư nghiệp dư cùng đầu tư. Một sự thay đổi mô hình đầu tư bán lẻ đang diễn ra và chúng tôi đang xúc tác nó.

Prysm nói rằng việc gây quỹ gần đây sẽ giúp họ thực hiện bước tiếp theo trong sứ mệnh tạo ra một hệ sinh thái đầu tư công bằng hơn cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Một số người chơi lớn khác tham gia tài trợ bao gồm Polychain Capital, Reciprocal Ventures, Leminscap, CMT Digital, Free Company, Alameda Ventures, Infinite Capital, Flow Ventures, v.v.

Bài viết liên quan

12 triệu đô la Bitcoin bị đánh cắp từ Giao thức pNetwork DeFi

Khôi Nguyên

Cộng đồng UNI bỏ phiếu cho đề xuất của tổ chức DeFi trị giá 450 triệu đô la

Khôi Nguyên

DeFi trên ‘Con đường phục hồi’ sau khi tăng trưởng mạnh mẽ hàng quý

Tuệ Lâm

Để lại bình luận