25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ripple đã tài trợ 2 triệu đô la để quảng bá giải pháp XRP Ledger NFT

Ripple đã cấp 2 triệu đô la để quảng cáo sổ cái XRP và các giải pháp NFT mặc dù có vấn đề với SEC vào lúc này và không phải là công ty được yêu thích nhất trong không gian tiền điện tử.

RippleX, chi nhánh của Ripple tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển của các công nghệ xung quanh sổ cái XRP. Theo thông báo, chi nhánh của Ripple đã cấp tổng giá trị 2 triệu đô la cho 25 người nộp đơn từ 10 quốc gia khác nhau. Trọng tâm chính của các ứng dụng là phát triển các dự án mã nguồn mở đang xử lý các NFT trên Sổ cái XRP hoặc XRPL.

Ripple Demands To Expose, sec, xrp, holdings

XRPL bao gồm tất cả mọi thứ mà chúng tôi coi là hệ sinh thái XRP và nó là sự phát triển của Sổ cái đồng thuận Ripple trước đây với các sản phẩm cũ của nó là xRapid, Current và xVia được hợp nhất thành cái mà chúng ta hiện gọi là Ripple Net tập hợp hơn 200 quốc gia vào năm 2019. Trọng tâm của Ripple là cung cấp một mạng lưới thanh toán nhanh và rẻ vì có vẻ như các nhà phát triển đang tìm kiếm nhiều cách hơn để khai thác tiềm năng của blockchain và thích ứng với thời gian mới. NFT là một trường hợp sử dụng kỳ lạ đối với hệ sinh thái XRP mặc dù mức độ phổ biến và đã đề cập rằng nó đã nhận được hơn một trăm đề xuất.

Tuy nhiên, những điều thú vị nhất là từ ngành nghệ thuật, âm nhạc, bán lẻ, thể thao và quảng cáo kỹ thuật số. XRPL có thể tăng cơ sở người dùng và có thể bắt đầu phục vụ một số khách hàng doanh nghiệp nhất định trong các lĩnh vực như nhận dạng, mô hình quảng cáo, chuỗi cung ứng, v.v. Một số công ty nhận được tiền là Aquarelle từ Úc, Anchian.AI từ Hoa Kỳ, Bithompt từ Thụy Điển, CarbonLand Trust ESG từ Hoa Kỳ, Cryptoisso20022 từ Thụy Sĩ và Cryptoum từ Brazil.

Như đã báo cáo gần đây, Cơ quan Tiền tệ Hoàng gia, ngân hàng trung ương của Bhutan, đã hợp tác với Ripple để tung ra phiên bản kỹ thuật số mới của tiền tệ quốc gia và tổ chức này dự đoán chương trình thử nghiệm sẽ thúc đẩy mức độ bao gồm tài chính của quốc gia này lên 85% trong hai năm tới. Nhà cung cấp chuỗi khối doanh nghiệp Ripple đã thông báo rằng họ sẽ cho phép ngân hàng trung ương của Bhutan sử dụng mạng lưới để thí điểm tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương mới. Ripple đã chỉ ra rằng mạng lưới này sẽ cung cấp cho các ngân hàng trung ương quyền kiểm soát nhiều hơn đối với việc phát hành, quyền riêng tư, quản lý và xác thực so với những gì họ sẽ nhận được với hàng loạt blockchain công khai.

Bài viết liên quan

Litecoin bùng nổ 30%, sau đó thua lỗ do tin tức giả mạo về quan hệ đối tác của Walmart

Khôi Nguyên

Cardano đảm bảo khoản đầu tư 100.000.000 đô la để mở rộng nhanh chóng các giải pháp DeFi và NFT

Khôi Nguyên

Litecoin: Cách các nhà giao dịch có thể tận dụng mục nhập mua ‘lý tưởng’ này

Tấn Phát

Để lại bình luận