25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Sự biến động của BTC tiếp tục khi giá đóng cửa trong những ngày đóng cửa hàng tuần quan trọng

Sự biến động của BTC tiếp tục khi giá của nó đóng cửa hàng tuần quá hạn và phần còn lại của thị trường cũng sụp đổ do thị trường Trung Quốc không ổn định, vì vậy hãy đọc thêm trong tin tức Bitcoin mới nhất của chúng tôi.

Sự biến động của BTC tiếp tục khi BTC giảm xuống dưới 42.000 đô la khi cuối tuần có vẻ như được thiết lập để đóng cửa hàng tuần và dữ liệu từ Tradingview cho thấy cặp BTC / USD đã mất $ 1000 chỉ trong một giờ sau khi phục hồi. Cuối tuần bắt đầu với cặp tiền ở mức khoảng 43.000 đô la, đây là mức quan trọng vì đây là nơi đóng cửa hàng tuần của teh. Những người khác lập luận rằng các hành động giá thấp hơn sẽ phù hợp với hậu quả của sự biến động ngày thứ Sáu của BTC với mức 36.000 đô la bị cắt cho những người đầu cơ giá lên. Nhà phân tích Michael van de Poppe lưu ý:

“Mức quan trọng đối với Bitcoin vẫn không đổi, nằm trong khoảng 38-40 nghìn đô la, tôi muốn thấy mức giữ nguyên. Nếu điều đó xảy ra, mọi thứ vẫn ổn ”.

BTC daily
Biểu đồ giá BTC 24 giờ (Nguồn: Coingecko)

Câu chuyện về lệnh cấm của Trung Quốc vẫn đang chiếm ưu thế trong cuộc tranh luận và nó liên quan đến một số tên tuổi nổi tiếng nhất của ngành vì phản ứng cũng như từ các nhà giao dịch lo lắng đã khiến tiền điện tử sụp đổ. Bất chấp sự hỗn loạn, không có gì từ Trung Quốc thực sự thay đổi với việc chính phủ teh lặp lại quan điểm hiện tại, vì vậy khi lệnh cấm bắt đầu vào năm 2017, BTC đã chứng kiến mức cao nhất mọi thời đại mới ba tháng sau đó. Michael Saylor, Giám đốc điều hành của Microstrategy tuyên bố:

“Không có gì tạo ra của cải nhiều hơn trong thập kỷ qua bằng các công nghệ bị cấm ở Trung Quốc.”

eTHUSD

Một nhà khoa học dữ liệu từ công ty phân tích CoinMetrics, Jon Geenty, đã tạo ra một biểu đồ so sánh cho thấy BTC hoạt động như thế nào sau lệnh cấm của Trung Quốc. Trái ngược với những lo ngại, hành động giá BTC đã ổn định sau những sự kiện này và vốn hóa thị trường xếp hàng để hỗ trợ việc kiểm tra lại. Triển vọng cho phần còn lại của các altcoin vẫn ảm đạm do Bitcoin giảm mạnh so với các mức thấp hơn. ETH đứng ở mức 2825 đô la gần mức hỗ trợ quan trọng 2800 đô la cho phe bò trong khi hầu hết mười tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã mất 6-7% trong ngày. Van de Poppe cảnh báo:

“Vốn hóa thị trường của các đồng Altcoin cũng ở mức độ quan trọng ở đây.”

Tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử trên toàn thị trường, với giá tổng hợp của tất cả các token đang lưu hành, đã giảm khoảng 5% vào ngày hôm nay khi chính phủ Trung Quốc một lần nữa nói rõ rằng quan điểm tiêu cực của họ đối với tiền điện tử vẫn còn.

Bài viết liên quan

Lọc các giao dịch Bitcoin cho những giao dịch bạn muốn trên Lớp Bitcoin với Satoshi

Khôi Nguyên

CÔNG TY CỔ PHẦN TỐI ĐA BITCOIN TRÊN CÁC NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG VỚI DANIEL PRINCE

Chấn Phong

Khối 2GB lịch sử kiếm được cho người khai thác hơn 16 bitcoin

Khôi Nguyên

Để lại bình luận