25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Tại sao Ethereum thực sự không ngang bằng với giá trị hiện tại của nó

Trong khi giá Ethereum đã gặp phải để vượt qua Mark $ 4000, các ước tính khác cho thấy Ethereum, mặc dù là tiền điện tử lớn thứ hai nên được định giá ở mức thấp hơn.

Nhưng mối quan tâm ở đây là các nhà đầu tư ETH đã hoảng loạn với những biến động nhỏ nhất, đang biến thành một trường hợp lo lắng ngày càng tăng đối với toàn thị trường.

Nỗi sợ thái quá của nhà đầu tư Ethereum

Giữa một thị trường không chắc chắn, khi các nhà đầu tư đã sợ hãi, chuyên gia tiền điện tử của JPMorgan, tuyên bố của Nikolaos Panigirtzoglou chỉ đánh cắp lửa. Gần đây anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn,

“Chúng tôi xem xét sự hỡ lộn và số lượng địa chỉ duy nhất để cố gắng hiểu giá trị cho ethereum. Chúng tôi đang vật lộn để vượt quá $ 1.500 “

Ông cũng nói thêm rằng giá hiện tại đang thể hiện sự gia tăng theo cấp số nhân về cách sử dụng và lưu lượng truy cập có thể không thành hiện thực. Điều này cho hầu hết các phần nằm phù hợp với giá thực hiện được quan sát trên chuỗi đứng ở mức $ 1,410 tại thời điểm báo chí.

Giá thực hiện của Ethereum ở mức $ 1,410 | Nguồn: Glassnode – Ambcrypto

Tuy nhiên, mặc dù đã không có sự giảm giá nghiêm trọng, thị trường đã phản ứng với những thay đổi giá nhỏ nhất. Vào ngày 13 tháng 9 khi Ethereum giảm dưới 4%, gần 84.000 ETH đã được bán thành trao đổi.

Tương tự, vào ngày 17 tháng 9, khi thị trường giảm gần 5%, 49.000 ETH đã được bán một lần nữa. Là kết quả của sự bán hàng hoảng loạn này, dòng chảy trao đổi đạt mức thấp kéo dài 19 tháng.

Tổng số dòng chảy ra Ethereum ở mức thấp 19 tháng | Nguồn: Glassnode – Ambcrypto

Bây giờ, trong khi việc bán hàng này đã đến từ những người nắm giữ giữa và ngắn hạn, các đoàn hệ khác nhau của những người giữ lâu dài cũng di chuyển tiền xu của họ xung quanh.

Phong trào đồng xu dài hạn của Ethereum | Nguồn: Glassnode – Ambcrypto

Điều này có thể bán hàng này?

Nó có thể được dừng lại chỉ nếu các nhà đầu tư quyết định dừng lại. Chuyên gia JP Morgan tuyên bố rằng khả năng xây dựng DAPPS của Ethereum không phải là duy nhất. Nó có thể được nhân rộng theo lượt thích của những người khác như chuỗi thông minh Binance (BSC), Solana và Cardano.

Tuy nhiên, theo CEO Skale Labs Jack O’Holleran, Ethereum sẽ tiếp tục vẫn là chuỗi DAPP chính. Điều này là do thực tế là phần lớn các nhà phát triển đã được xây dựng trên Ethereum trong một thời gian dài.

Các tuyên bố về tự nhiên gây ra sự tăng giá có thể được chứng kiến trên các đơn đặt hàng thị trường là tốt. Tại thời điểm báo cáo này, việc mua đơn đặt hàng đã vượt quá 31.000 đơn đặt hàng hơn 31.000 ETH.

Đơn đặt hàng mua và bán của Ethereum | Nguồn: Intotheblock – Ambcrypto

Đối với giá cả, nếu sự biến động vẫn còn thấp như hiện tại, ETH có thể thấy một hành động giá tốt hơn đang diễn ra phía trước. Cho đến lúc đó các nhà đầu tư không nên phản ứng với những thay đổi hành động nhỏ như vậy và thay vào đó, tập trung vào việc duy trì sự thống trị của blockchain.

Bài viết liên quan

Hơn 4 tỷ đô la hiện đang được đặt trong hợp đồng tiền gửi ETH 2.0

Bạch Liên

Khối lượng giao dịch cao đang thúc đẩy cuộc đua giá của Ethereum

Tấn Phát

Đầu tư Grayscale Mua nhiều ETH hơn khi giá Ethereum tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 1550

Tuyền Lâm

Để lại bình luận