27 C
Thành phố Hồ Chí Minh
08/12/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Binance Labs đã công bố khoản đầu tư chiến lược của mình vào nền tảng âm nhạc Web 3.0 NFT Melos Studio

Binance Labs, chi nhánh đầu tư mạo hiểm và vườn ươm của Binance đã công bố khoản đầu tư chiến lược của mình vào Melos Studio, một nền tảng NFT âm nhạc Web 3.0 sáng tạo. Dapper Labs, Innovion, NGC Ventures và Multichain Capital đã tham gia vào các vòng gọi vốn trước đây của Melos Studio.

Thông qua khoản đầu tư chiến lược, Binance Labs sẽ cung cấp cho Melos Studio các công nghệ, dịch vụ tư vấn và ươm tạo cần thiết. Melos Studio sẽ đóng góp vào hệ sinh thái Binance bằng cách đa dạng hóa danh mục NFT âm nhạc trong Binance Smart Chain (BSC), bằng cách mở rộng nhóm và bằng cách tạo ra nhiều hợp tác hơn với các nghệ sĩ hàng đầu toàn cầu, cũng như khám phá nghệ sĩ indie.

Cam kết tận dụng công nghệ blockchain để tạo ra một ứng dụng âm nhạc chất lượng trong Web 3.0, Melos Studio sử dụng công nghệ NFT tiên phong để nắm bắt và phát huy hết giá trị của mọi ký hiệu âm nhạc. Nó cũng áp dụng quản trị DAO cho phép người sáng tạo lấy cảm hứng thông qua NFT DNA Tree và cộng tác bất kể địa điểm và thời gian. Cảm hứng âm nhạc này cuối cùng sẽ phát triển thành nhiều tác phẩm nghệ thuật âm nhạc hơn. Thiết lập quy trình tạo Github cho âm nhạc, Melos Studio cũng đóng vai trò như một phương thức liên lạc xã hội độc đáo, cho phép các nhạc sĩ và người hâm mộ giao tiếp và chia sẻ âm nhạc tại đây.

“Chúng tôi hy vọng sẽ đổi mới lĩnh vực âm nhạc NFT với Melos Studio và rất mong được hợp tác với nhóm. Melos khác biệt ở chỗ nó không chỉ bao gồm thị trường và dịch vụ phát trực tuyến mà còn bao gồm các nền tảng dành cho người sáng tạo, nơi mọi người có thể xây dựng dựa trên NFT âm nhạc của nhau để tạo ra NFT nâng cao hơn,”

Chase Guo, Giám đốc đầu tư tại Binance Labs cho biết.

“Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Binance Labs để tạo ra một nền tảng NFT âm nhạc sáng tạo trong hệ sinh thái Binance. Chúng tôi sẽ tiếp tục khám phá các ứng dụng âm nhạc trong Web 3.0 để xây dựng một điều không tưởng cho người hâm mộ âm nhạc toàn cầu,” Yalu và Jim, Đồng sáng lập Melos Studio cho biết.

Bài viết liên quan

Các loại tiền tệ kỹ thuật số quốc gia sẽ giảm theo các nhà nghiên cứu

Tấn Phát

Cơ quan quản lý thuế Na Uy cảnh báo người dùng tiền điện tử bắt đầu kê khai thu nhập

Thiện Nhân

Tài chính CREAM bị tấn công hứa sẽ trả lại người dùng phí giao thức

Khôi Nguyên

Để lại bình luận