25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Bưu điện của Nga khám phá blockchain để theo dõi các bưu kiện

Bưu điện Nga đang khám phá công nghệ blockchain cho hệ thống theo dõi bưu kiện của mình. Theo các quan chức hàng đầu, văn phòng có thể đầu tư hơn 500 triệu đô la vào hệ thống vào năm 2025, với một thí điểm hoạt động dự kiến ​​trong hai năm.

Được biết đến với cái tên Pochta Rossii, bưu điện quốc gia ở Nga đã thực hiện sứ mệnh chuyển đổi kỹ thuật số trong thời gian gần đây khi tìm cách duy trì tính cạnh tranh trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Theo Vladimir Urbansky, giám đốc sản phẩm kỹ thuật số, Blockchain đứng đầu danh sách các công nghệ mà tổ chức đang khám phá.

Vladimir tiết lộ rằng bưu điện dự kiến ​​sẽ khởi chạy hệ thống theo dõi dựa trên blockchain ‘định hướng thị trường’ vào năm 2023. Mô tả tổ chức như một chuỗi hậu cần, ông nhấn mạnh rằng hệ thống mới cũng sẽ cho phép nó cung cấp theo dõi đầu cuối. dịch vụ.

Công nghệ blockchain cũng sẽ hỗ trợ bưu điện hạn chế số lượng bưu kiện bị thất lạc, một chuyên gia trong ngành nói với tờ báo. Hệ thống hiện có mà bưu điện sử dụng không hiệu quả bằng và blockchain có thể cho phép hệ thống này tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm đồ bị mất, ông nói thêm.

Tổ chức này đã đệ trình chiến lược chuyển đổi kỹ thuật số dựa trên công nghệ blockchain lên Bộ Phát triển Kỹ thuật số, Truyền thông và Truyền thông Đại chúng của Nga, cơ quan này dự kiến ​​sẽ xem xét và đưa ra quyết định cuối cùng. Bộ trưởng Makut Shadaev nói với hãng tin rằng một khi Bộ của ông đưa ra quyết định, Bộ sẽ chuyển các đề xuất cho ban giám đốc của bưu điện để phê duyệt.

Nếu đề xuất được thông qua, chính phủ Nga sẽ đầu tư lên tới 38 tỷ rúp (523 triệu USD) vào đó.

Blockchain đã là một công nghệ mà bưu điện Nga đã khám phá được một thời gian. Vài năm trước, Tổng giám đốc Nikolai Podguzov tiết lộ rằng tổ chức đang khám phá công nghệ này, nói rằng: “Chúng tôi có 9 tỷ rúp giao dịch mỗi ngày. Để đảm bảo an toàn cho các giao dịch này, rất có thể chúng tôi sử dụng công nghệ blockchain và chúng tôi đang nghiên cứu về nó ”.

Bài viết liên quan

Mastercard và GrainChain Mang Chứng minh Blockchain đến Chuỗi cung ứng Hàng hóa ở Châu Mỹ

Khôi Nguyên

VXPass giải quyết vấn đề chăm sóc sức khỏe và chuỗi khối với Tiến sĩ Chris Gibbons trong hội thảo trên web về ‘Gặp gỡ tương lai’

Tấn Phát

Các quan chức ở Nội Mông Trung Quốc nhắm mắt đóng cửa các trang trại khai thác phần thưởng khối

Mai Lan

Để lại bình luận