27 C
Thành phố Hồ Chí Minh
08/12/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Các tháp Ethereum phía trên Axie Infinity và các dự án Altcoin, kiếm được 777.000.000 đô la doanh thu chỉ trong một tháng

Doanh thu từ giao thức Ethereum (ETH) đang cao ngất ngưởng so với trò chơi chơi để kiếm tiền Axie Infinity và các dự án altcoin khác.

Dữ liệu từ Token Terminal cho thấy doanh thu từ giao thức của nền tảng hợp đồng thông minh trong 30 ngày qua đạt 777 triệu đô la, vượt xa so với Axie Infinity (183,6 triệu đô la), thị trường token không thể thay thế (NFT) OpenSea (70,1 triệu đô la), nền tảng giao dịch ký quỹ phi tập trung dYdX (49,9 triệu đô la) và hệ thống thanh toán kỹ thuật số Filecoin (16,7 triệu đô la).

Con số lớn của Ethereum đến sau khi blockchain tung ra bản nâng cấp lớn để chuẩn bị cho ETH 2.0. Sàn giao dịch tiền điện tử Kraken nói rằng ETH trị giá hơn 1 tỷ đô la đã bị đốt cháy kể từ khi đợt hard fork ở London được kích hoạt vào tháng 8.

Tỷ lệ băm của ETH cũng đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 21 tháng 9 với doanh thu của người khai thác tăng lên tới 70 triệu đô la vào đầu tháng 9 trong bối cảnh nhu cầu về NFT tăng cao và sự lạc quan về tương lai của ETH.

Nguồn: Token Terminal

Mặc dù xếp ở vị trí thứ hai, nhưng token gốc AXS của Axie Infinity đã chứng kiến mức giá tăng đột biến sau các báo cáo rằng nhà phát triển của nó, Sky Mavis, hiện được định giá 3 tỷ đô la. Nền tảng này đang trên đà mang lại doanh thu 1 tỷ đô la từ các giao dịch trong trò chơi trong năm nay.

Bài viết liên quan

Ethereum đặt 1.900 đô la ATH nhưng mục tiêu của Bulls là 3.000 đô la

Tấn Phát

Nhà phân tích hàng đầu dự đoán sự bùng nổ 200% đối với Ethereum so với Bitcoin – Nhưng vấn đề cảnh báo đối với các nhà giao dịch tiền điện tử đang xem xét thị trường tiền điện tử

Khôi Nguyên

Giám đốc CSRC Yao Qian: CBDC có thể chạy trên Ethereum và Diem

Khôi Nguyên

Để lại bình luận