25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Coinbase Pro sẽ ra mắt chức năng X, Jasmy, tBTC, bao bọc Ethereum Tokens trong tuần tới

Coinbase Pro nói rằng những tokeb mới này sẽ ra mắt nếu các điều kiện thanh khoản nhất định được đáp ứng và có đủ nguồn cung.

Coinbase Pro đã thông báo rằng bắt đầu từ ngày 6 tháng 10, nền tảng sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển đến một số token bổ sung. Các tài sản kỹ thuật số mới được liệt kê là Function X (FX), Jasmy (JASMY), tBTC (TBTC) và Wrapped Centrifuge (WCFG). Danh sách tài sản mới sẽ được triển khai thành 4 giai đoạn, đó là giao dịch chỉ chuyển nhượng, chỉ giao sau, chỉ giới hạn và giao dịch đầy đủ. Hơn nữa, Coinbase Pro cho biết họ có quyền ‘giữ sách ở một trạng thái’ trong thời gian dài hơn. Điều này đặc biệt đúng nếu một số tiêu chí thị trường không được đáp ứng – bao gồm cả một thị trường lành mạnh và có trật tự.

Sàn giao dịch đã chỉ đến phần ‘Quy tắc giao dịch’ để làm nguyên tắc cho người dùng. Ngoài ra, Coinbase Pro cho biết họ sẽ xuất bản các tweet từ tài khoản Twitter chính thức của mình khi mỗi sổ đặt hàng chuyển qua các giai đoạn. Hơn nữa, các tài sản kỹ thuật số mới được thêm vào vẫn chưa có sẵn trên Coinbase.com hoặc các ứng dụng di động dành cho người tiêu dùng. Công ty hứa hẹn sẽ đưa ra thông báo “nếu và khi hỗ trợ này được thêm vào.”

Tài sản kỹ thuật số mới được bổ sung

Chức năng X (FX) là một token được hỗ trợ bởi Ethereum, cung cấp năng lượng cho blockchain Chức năng X, giao thức chuỗi chéo và nền tảng cho các ứng dụng phi tập trung. Chức năng FX rất linh hoạt và có thể trả tiền cho các dịch vụ bao gồm tạo hợp đồng thông minh và lưu trữ dữ liệu. Hơn nữa, người chơi có thể sử dụng nó để bỏ phiếu cho việc nâng cấp mạng và đặt cược mạng.

Jasmy (JASMY) dựa trên Ethereum và cung cấp quyền lực cho Jasmy, một tổ chức phát triển nền tảng Internet of Things (IoT). Jasmy chủ yếu phân quyền phối hợp các thiết bị và mạng dữ liệu bằng cách sử dụng tính toán biên và lưu trữ nó trên IPFS, một mạng lưu trữ phi tập trung. Hơn nữa, cách tiếp cận hoạt động của Jasmy rất đặc biệt và sai lệch so với chuẩn mực, vốn sử dụng các máy chủ tập trung. Ngoài ra, Jasmy có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển token giữa các thiết bị và thanh toán cho các dịch vụ mạng.

tBTC (TBTC) là một token Ethereum khác được thiết kế để đại diện cho Bitcoin (BTC) trên blokchcain Ethereum. Được cung cấp bởi Keep Network, TBTC là một token ERC-20 riêng biệt theo dõi giá trị của Bitcoin. Mạng Keep cho phép người dùng gửi Bitcoin để đổi lấy TBTC được mã hóa. Sau đó, người dùng có thể tiếp tục sử dụng các token nói trên trong hệ sinh thái Ethereum.

Wrapped Centrifuge (WCFG) cũng là một token Ethereum đại diện cho Centrifuge (CFG) trên blockchain Ethereum. Tuy nhiên, Wrapped Centrifuge không phải là CFG mà là một token ERC-20 riêng biệt theo dõi giá của CFG, token gốc dựa trên Polkadot của Chuỗi ly tâm. Hơn nữa, CFG có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt cược và quản trị chuỗi.

Coinbase Pro trước đây đã hợp nhất nhiều loại token khác vào nền tảng của nó

Coinbase Pro đã thêm hỗ trợ giao dịch cho một loạt các danh sách khác gần đây. Chúng bao gồm Avalanche (AVAX), Adventure Gold (AGLD), Braintrust (BTRST), Rari Managed Token (RGT), XYO Network (XYO) và DerivaDAO (DDX). Các danh sách khác là DFI.money (YFII), Radicle (RAD), COTI (COTI), Axie Infinity (AXS), Request (REQ), TrueFi (TRU) và Wrapped Luna (WLUNA). Cuối cùng, Harvest Finance (FARM), Fetch.ai (FET), Paxos Standard (PAX), Polymath Network (POLY) và Clover Finance (CLV) đã lọt vào danh sách.

Bài viết liên quan

Các bước còn lại để lồng ghép đầu tư thể chế

Khôi Nguyên

Mạng quảng cáo dựa trên chuỗi khối đại diện cho tương lai của quảng cáo

Tấn Phát

Litecoin đặt mục tiêu cao vào tháng 9 khi nó tiếp cận thời điểm tạo ra hoặc phá vỡ tiềm năng

Trường Phúc

Để lại bình luận