28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ether Tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại Trên 4,4 nghìn đô la, Đạt được tới 3,5%

.Ether tăng lên mức kỷ lục trên $ 4,400 vào thứ Sáu, tăng 3,5% lên $ 4,403,93, đứng đầu kỷ lục trước đó là $ 4,379,62 đạt được vào tháng Năm.

Theo dữ liệu từ CoinGecko.com, Ether hiện có giá trị khoảng 520 tỷ USD. Tài sản kỹ thuật số đã tăng lên do tâm lý lạc quan xung quanh việc nâng cấp mạng Ethereum và đối thủ với cuộc biểu tình gần đây của Bitcoin lên mức cao của chính nó.

Thành tựu mới nhất của tiền điện tử lớn thứ hai là khi token kỹ thuật số đã vượt xa Bitcoin trong suốt năm nay. Ether đã đánh bại Bitcoin với mức tăng gấp sáu lần trong bối cảnh sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ đang tăng lên.

Sau sự ra mắt của quỹ giao dịch trao đổi được liên kết với Bitcoin đầu tiên ở Hoa Kỳ, tiền điện tử đã tăng khoảng 40% trong tháng này để đạt mức kỷ lục gần 67.000 đô la.

Các token nhỏ hơn khác, bao gồm Binance Coin và Solana, tăng.

Ether làm nền tảng cho Mạng Ethereum liên kết, blockchain thống trị được sử dụng cho hàng nghìn ứng dụng phi tập trung. Đầu tuần này, hệ thống đã được tăng cường hơn nữa sau một bản nâng cấp được thiết kế để làm cho nó nhanh hơn và tiết kiệm năng lượng hơn.

Ngoài ra, nhu cầu về hợp đồng thông minh của Ethereum tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng trong tuần này.

Hợp đồng thông minh là các thỏa thuận tự thực hiện dựa trên công nghệ blockchain làm giảm nhu cầu về các trung gian tập trung. Họ có nhu cầu cao trong các lĩnh vực đang bùng nổ như tài chính phi tập trung (DeFi) và non-fungible tokens (NFT). Ethereum đã nổi lên như một mạng lưới được săn đón.

Mặt khác, nền tảng của DeFi được thiết lập trên các hợp đồng thông minh dựa trên blockchain thực hiện các chức năng tài chính nhất định dựa trên mã cơ bản.

Bài viết liên quan

Đây là điều gì tiếp theo cho Ethereum và Polygon, theo Công ty phân tích tiền điện tử Santiment

Khôi Nguyên

Các chỉ số này có thể ủng hộ Bitcoin và Ethereum mặc dù có một khởi đầu khó khăn cho đến năm 2022

Thiện Nhân

Giá Ethereum giảm xuống dưới $ 2000 do lo lắng lạm phát ảnh hưởng mạnh đến thị trường

Thiện Nhân

Để lại bình luận