25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ethereum Classic: Các nhà giao dịch có thể tận dụng cơ hội bán khống này

Ethereum Classic được đánh giá là có xu hướng giảm sâu hơn sau khi phá vỡ về phía nam từ một kênh song song. Việc đóng cửa dưới đường SMA 20 hàng ngày (màu đỏ) có thể kéo dài thêm 15% đợt bán tháo nữa nếu không có đợt đẩy lùi nào được đưa ra ở mức 48,2 đô la. Triển vọng được hỗ trợ bởi chỉ số RSI yếu và DMI giảm giá không có dấu hiệu đảo ngược quỹ đạo.

Biểu đồ 4 giờ ETC

Nguồn: ETC/USD, TradingView

ETC đã chứng kiến ​​sự phá vỡ từ kênh song song của nó khi xu hướng giảm bị thủng dưới điểm hợp lưu của SMA 4 giờ 200 (màu xanh lá cây) và đường xu hướng thấp hơn của mô hình.

Sự trở lại trong bối cảnh khối lượng yếu đã cung cấp nhiều điểm đầu vào hơn cho những người tham gia sẵn sàng rút ngắn sự cố của ETC. Để kích hoạt mức giảm 7% khác, xu hướng giảm cần nhắm mục tiêu đóng cửa dưới mức phòng thủ của ETC ở mức 51,4 đô la cùng với 20-SMA hàng ngày (không được hiển thị).

Người mua có thể quay trở lại mức thấp nhất của ngày 7 tháng 9 là 48,2 đô la và đặt nền tảng cho sự đảo chiều tăng giá. Tuy nhiên, ETC sẽ bị giảm thêm 8% nếu người bán cắt xuống dưới 48,2 đô la.

Lý luận

Hiện tại, RSI 4 giờ của ETC được giao dịch trong một tam giác giảm dần và dự báo sẽ suy yếu hơn trong những ngày tới. Điều này không lý tưởng cho những người hy vọng có một sự đột phá giả và quay trở lại kênh tăng dần.

Hơn nữa, vị thế giảm của Chỉ số Phong trào Định hướng được kỳ vọng sẽ củng cố dựa trên chỉ số ADX là 33. Mặt khác, MACD đã cung cấp một số thời gian nghỉ ngơi sau khi nhích dần về phía giao nhau trong xu hướng tăng.

Tuy nhiên, chỉ số sẽ cần phải leo lên trên đường trung bình một cách thuyết phục để giải tỏa tâm lý hoài nghi trên thị trường.

Kết luận

Mức giảm 7% ngay lập tức có thể xảy ra sau khi xu hướng giảm vượt qua 20-SMA hàng ngày (không được hiển thị). Người mua sẽ cần phải tăng giá trở lại ở mức hỗ trợ $48,2, để ngăn ETC tiếp tục chảy máu trên biểu đồ.

Mặc dù hai mức đầu vào lý tưởng đã bị bỏ qua, các nhà giao dịch có thể mua các vị thế bán khi ETC đóng cửa dưới 51,4 đô la và thoát khỏi giao dịch của họ xung quanh mốc 48 đô la.

Bài viết liên quan

Ethereum bị chia tách chuỗi do sự cố kỹ thuật, hơn 54% mạng bị ảnh hưởng

Khôi Nguyên

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum L2 bị trì hoãn cho đến tháng 7

Trường Phúc

Ethereum giảm xuống dưới Đường xu hướng tăng ngắn hạn

Bạch Vân

Để lại bình luận