25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Ethereum sẽ cần phải đạt được những cột mốc này trên đường đạt tới 5.000 đô la

Giá của Ethereum đã tăng về phía trước sau khi đợt thăng giá phản ứng tốt với thiết lập tam giác đối xứng trên biểu đồ. Mức tăng 14% so với đường xu hướng trên đã đẩy ETH về mốc 3.500 đô la. Hơn nữa, MACD và Awesome Oscillator đã cố gắng vượt lên trên đường giữa của chúng và dự kiến sẽ tạo ra áp lực mua nhiều hơn trong tương lai.

Với những người mua nắm giữ hầu hết các quân át chủ bài, mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ gần đến, với điều kiện ETH không giảm ở một vài mức giá trần. Tại thời điểm viết bài, ETH được giao dịch ở mức $3,443, tăng 3,4% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của ETH

Nguồn: ETH/USD, TradingView

ETH đã mở rộng mức tăng trên Ruy băng EMA của nó sau khi phá vỡ về phía bắc từ tam giác đối xứng. Với 50-SMA (màu vàng) hiện đang chuyển sang xu hướng tăng và thêm một lớp bảo vệ bổ sung, ETH ở vị trí chính để đóng cửa trên 3.500 đô la. Tuy nhiên, hãy mong đợi một số chuyển động ngang trước khi Ruy băng EMA mở ra và xác định một xu hướng tăng rõ ràng.

Trong khi đó, việc thiếu nguồn cung cho ETH trong khoảng từ $3,750 đến $4000 có thể có lợi cho đợt tăng giá. Theo Phạm vi khả kiến, chỉ có một lượng giới hạn áp lực bán xuất hiện ở mức Fibonacci 50% và 61,8%.

Điều này có nghĩa là ETH chỉ cần vượt qua một số trở ngại ngắn hạn để đăng ký ATH mới. Khi giá đóng cửa trên những rào cản này, hãy tập trung vào mức Fibonacci Extension 100% gần $5,000.

Lý luận

Chỉ số Sức mạnh Tương đối giao dịch trên 55 và có khả năng chạy lên 70 trước khi đảo ngược quỹ đạo. Điều này có nghĩa là ETH sẽ tăng giá hơn nữa. MACD mở rộng chuyển động trên mặt sau của sự giao nhau trong xu hướng tăng, trong khi Awesome Oscillator đã hình thành thanh màu xanh lục đầu tiên của nó trên nửa đường trong gần 16 ngày. Việc di chuyển trên mỗi nửa đường tương ứng của chúng sẽ tạo ra nhiều áp lực mua hơn trên thị trường.

Kết luận

ETH đã được ưu đãi để leo lên trên $3,500 và kiểm tra một số mức giá trần quan trọng trong những ngày tới. Với các chỉ báo của ETH hiện đang chuyển sang vị trí tăng, hãy hy vọng ETH sẽ vượt qua mức Fibonacci Extension 50% và 61,8% một cách tương đối dễ dàng và đặt ATH mới gần $5.000.

Bài viết liên quan

Làm thế nào để kiếm lợi nhuận với đà tăng của Ethereum đến 3.000 đô la?

Khôi Nguyên

Tiền của các tổ chức chuyển sang Cardano và Stellar khi Bitcoin và Ethereum được xả hơi

Khôi Nguyên

Giá ETH đạt mức cao mới mọi thời đại trên $ 2,700, Ethereum hiện đang giao dịch ở mức $ 2,600

Khôi Nguyên

Để lại bình luận