25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Gần 40% SHIB lưu hành thuộc quyền sở hữu của công chúng, cộng đồng Twitter đang kêu gọi Shiba Inu nhiều hơn BTC

Giá Shiba Inu (SHIB) đã có lúc lọt vào top 15 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Nhưng bây giờ, meme đồng xu này đang giao dịch trong màu đỏ, đổi chủ ở mức $ 0,00002849.

Gần 40% tất cả các token Shiba Inu (SHIB) hiện đang nằm trong tay công chúng

SHIB là một token có tổng nguồn cung lưu hành hợp lý trên thị trường, lên đến 394.796,00 tỷ SHIB. Theo thông tin dự án, Shiba Inu có tổng nguồn cung tối đa là 1.000.000.000.000.000. Với những con số như vậy, ước tính có 39,47% tất cả các token SHIB đang được giao dịch trong tay công chúng. Điều này có nghĩa là công chúng sở hữu gần 40% tổng số tiền lưu hành trên thị trường.

almost-40-of-shiba-inu-circulating-is-in-the-publics-ownership
Nguồn: CoinMarketCap

Tổng cung của SHIB là số lượng coin đã được tạo ra, trừ đi số lượng coin đã bị đốt cháy và nó tương đương với số lượng cổ phiếu đang lưu hành trên thị trường chứng khoán. Gần đây, giá Shiba Inu đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về giá trị, với token meme phi tập trung ban đầu tăng vọt khi nó được niêm yết trên Coinbase vào ngày 16 tháng 9 với giá 870 triệu đô la đầu tư vào Shiba Inu chỉ trong 24 giờ.

Tương tự, sau sự gia tăng mức độ phổ biến gần đây, tài khoản Twitter Shiba Inu thông báo vào ngày 7 tháng 10 năm 2021, rằng nó đã vượt qua cột mốc 1 triệu người theo dõi.

almost-40-of-shiba-inu-circulating-is-in-the-publics-ownership
Nguồn: Shib / Twitter

Theo CoinTrendz, (SHIB) đã nhận được nhiều đề cập trên Twitter hơn Bitcoin trong vòng một giờ. Nó thậm chí còn vượt qua các loại tiền điện tử trong top 10, chẳng hạn như Ethereum (ETH), Dogecoin (DOGE), Cardano (ADA) hoặc Solana (SOL).

almost-40-of-shiba-inu-circulating-is-in-the-publics-ownership
Nguồn: CoinTrendz / Twitter

Thông tin này được cập nhật vào ngày 12 tháng 10. SHIB đã nhận được 419 lượt đề cập trong vòng một giờ, trong khi vua tiền điện tử, Bitcoin, có 307 lượt, đạt vị trí thứ hai. Tiếp theo là Ethereum (188 lượt đề cập), Anyswap (176 lượt đề cập) và Dogecoin với 134 lượt đề cập. Cardano và Solana cũng nằm trong danh sách đó, tiếp theo là Dogecoin.

Điều thú vị là các nhà đầu tư nhỏ lẻ dường như đã bị thu hút bởi dự án bởi chi phí tham gia thấp. Ngay từ ngày 9 tháng 9 năm 2021, các nhà đầu tư đã có cơ hội trở thành triệu phú SHIB chỉ với 7 đô la, với 1 đô la mua 146.000 tiền điện tử vào thời điểm đó.

Có lẽ vì vậy mà cộng đồng gọi tên SHIB khá nhiều. Có lẽ là do hiệu ứng Elon Musk và sự thành công ngoài mong đợi của Dogecoin. Có thể nhiều người đang mong muốn trở nên giàu có, như trường hợp của triệu phú DOGE.

Do mối quan tâm bán lẻ ngày càng tăng, như đã thấy trên Twitter, nhiều người đã đệ đơn yêu cầu Robinhood niêm yết SHIB. Hiện nó đã đạt hơn 228.000 chữ ký.

Bài viết liên quan

Đồng ổn định của Tether chuẩn bị hạ cánh trên Polkadot và Kusama

Khôi Nguyên

Phân tích giá MATIC, Filecoin và Solana: Ngày 27 tháng 7

Thiện Nhân

Làm thế nào Polygon-E&Y có thể dẫn đến một trường hợp cổ điển của ‘sự phát triển cường điệu’

Khôi Nguyên

Để lại bình luận