25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Mạng tự động hóa hợp đồng thông minh DeFi Gelato đã huy động được 11 triệu đô la trong khoản tài trợ Series A của mình

Gelato, một mạng lưới tự động hóa hợp đồng thông minh tập trung vào lĩnh vực DeFi, đã thông báo rằng họ đã huy động được 11 triệu đô la do Dragonfly Capital dẫn đầu trong khoản tài trợ Series A của mình.

Trong vòng tài trợ này, những người ủng hộ chính bao gồm ParaFi Capital, Nascent, IDEO CoLab Ventures và người sáng lập Aave Stani Kulechov. Số tiền này sẽ được sử dụng để thiết lập một “Zapier tiền điện tử”.

Gelato cho phép mọi người tận dụng sức mạnh của mạng lưới bot phi tập trung để tự động hóa hoàn toàn việc di chuyển tiền của họ giữa các giao thức khác nhau trên Ethereum.

Thông qua sự phát triển của tự động hóa Web 3.0, họ có thể tự động cân bằng lại danh mục đầu tư và thực hiện các giao dịch để bảo vệ khoản đầu tư của mình khỏi những tổn thất lớn.

Mika Honkasalo từ ParaFi Capital bày tỏ rằng :

“Gelato mở rộng khả năng của các hợp đồng thông minh, theo mặc định là không hoạt động và chỉ thực thi khi người dùng kích hoạt chúng. Mạng lưới bot của Gelato có thể được sử dụng để hỗ trợ nhiều ứng dụng yêu cầu hành động tự động – từ chiến lược cung cấp thanh khoản đến quản lý ký quỹ, và các trường hợp sử dụng DeFi khác.”

Dưới sự vận hành của một mạng rô bốt phi tập trung, mạng Gelato cung cấp cho các nhà phát triển dApp một UX thân thiện với người dùng để mở rộng và đơn giản hóa các giao dịch của người dùng trong lĩnh vực DeFi.

Đồng sáng lập Gelato, Hilmar Orth nói rằng nhóm đang xây dựng các ứng dụng DeFi của riêng họ, nhằm mục đích chạy các hợp đồng thông minh một cách tự động trong khi đảm bảo rằng cơ sở hạ tầng thực thi logic của nó là chống kiểm duyệt, phi tập trung và đáng tin cậy.

Mặc dù các hợp đồng thông minh trên mạng Ethereum được điều hành bởi các giao thức DeFi chính, nó cũng hỗ trợ các hợp đồng thông minh trên hai blockchain, Polygon và Fantom. Mạng lưới Gelato đang tích cực hợp tác với các blockchain khác, bao gồm Binance Smart Chain, Arbitrum, Optimism và Avalanche.

Lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) đã gây bão thế giới vào năm 2020 sau khi giá trị của nó tăng gấp mười bốn lần, với tổng giá trị bị khóa (TVL) trong lĩnh vực này là 208 tỷ đô la.

Về lâu dài, xu hướng tự động hóa tài chính phi tập trung dự kiến ​​sẽ là xu hướng cải thiện trải nghiệm người dùng trong tương lai.

Bài viết liên quan

Dự án DeFi này cho phép người dùng mã hóa bất kỳ tài sản nào có thể tưởng tượng được trên Ethereum

Thiện Nhân

Với DeFi vẫn đang được chú trọng, Cobo huy động 40 triệu đô la Mỹ trong tài trợ Series B

Khôi Nguyên

Cộng đồng UNI bỏ phiếu cho đề xuất của tổ chức DeFi trị giá 450 triệu đô la

Khôi Nguyên

Để lại bình luận