27 C
Thành phố Hồ Chí Minh
08/12/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nervos hiện đã kết nối với Ethereum, nhưng đây là bước tiếp theo

Khi ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục mở rộng nhanh chóng, khả năng tương tác đã nổi lên như một khía cạnh quan trọng đối với bất kỳ dự án mới hay cũ nào. Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuỗi chéo, Nervos, một blockchain công khai được hỗ trợ bởi China Merchants Bank International và Sequoia China, hiện đã công bố ra mắt “Force Bridge” trên mạng chính của mình.

Theo Nervos, Force Bridge hiện được kết nối với Ethereum và sẽ sớm kết nối với Cardano, bao gồm các chuỗi EVM và không phải EVM khác như Bitcoin, Tron, EOS và Polkadot. Điều này sẽ cho phép các giao dịch liền mạch giữa blockchain Nervos và các chuỗi công khai khác. Nó cũng sẽ giúp các nhà phát triển mở rộng dApp của họ sang hệ sinh thái của Nervos.

Hệ sinh thái blockchain công khai đã được thêm vào,

“Hiện tại, cây cầu hỗ trợ ETH và các token ERC-20 được liệt kê trong danh sách trắng, bao gồm Dai (DAI), Tether (USDT) và USD Coin (USDC), với nhiều token hơn trong tương lai. Không có $CKB, token gốc của hệ sinh thái Nervos, được yêu cầu để chuyển tài sản sang Nervos thông qua Force Bridge.”

Theo Người đồng sáng lập Kevin Wang, blockchain có một bộ giải pháp đa chuỗi với Force Bridge là khía cạnh trung tâm. Anh ấy nói thêm,

“Với sự ra mắt gần đây của một số giải pháp đa chuỗi khác của chúng tôi, Polyjuice và Godwoken đã được thử nghiệm trong cuộc thi Hackathon gần đây của chúng tôi và bây giờ là Force Bridge, chúng tôi đang đạt được tiến bộ quan trọng trong lộ trình của mình và tiến gần hơn đến một hệ sinh thái blockchain thực sự được kết nối với nhau.”

Bước tiếp theo của Nervos sẽ là kết nối với Cardano, như đã được thông báo vào đầu năm nay. Đây sẽ là cầu nối xuyên chuỗi đầu tiên đến Cardano và sẽ cho phép người dùng sử dụng các loại tiền tệ gốc của blockchain CKB và ADA thay thế cho nhau và tạo ra các token của riêng họ.

Giá trị của một cây cầu xuyên đang cao trên thị trường hiện nay. Một minh chứng cho điều tương tự là giá trị khổng lồ bị khóa trong chúng. Theo dữ liệu từ Dune Analytics, cho đến ngày 16 tháng 9, các cầu nối xuyên chuỗi có tổng giá trị khoảng 7,79 tỷ đô la đã bị khóa. Giá trị này từ đó đã tăng 89% lên 14,75 tỷ USD. Trong hầu hết các trường hợp, một cây cầu xuyên chuỗi chủ yếu kết nối với Chuỗi Ethereum.

Tuy nhiên, Polygon được cho là nắm giữ một khoản tiền khổng lồ 4,5 tỷ đô la trong TVL, tiếp theo là Fantom Anyswap Bridge với con số 4,1 tỷ đô la trong TVL.

Bài viết liên quan

Ví tiền điện tử nắm giữ ít nhất 1 Ethereum đạt mức cao hàng tháng bất chấp giá điều chỉnh

Bạch Liên

EIP-4490, EIP-4488 có thể giúp giảm phí giao dịch trên Ethereum và hơn thế nữa, nhưng…

Thiện Nhân

Raoul Pal dự đoán rằng Ethereum sẽ đạt 20 nghìn đô la vào cuối năm, khi ETH chạm mức cao nhất mọi thời đại mới

Khôi Nguyên

Để lại bình luận