27 C
Thành phố Hồ Chí Minh
08/12/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nhà phân tích tiết lộ dự đoán giá XRP, cho biết Ethereum đặt thành đường kháng cự lịch sử phá vỡ

Một nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử theo dõi chặt chẽ cho biết XRP đang sẵn sàng để kích hoạt một động thái mạnh mẽ lên mức cao nhất mọi thời đại của nó, đồng thời bổ sung rằng nhu cầu đối với Ethereum (ETH) có vẻ tốt.

Nhà phân tích có biệt danh Credible nói với 249.600 người theo dõi Twitter của mình rằng XRP dường như đang phản ánh hành động giá từ đầu năm nay khi nó tăng từ khoảng 0,30 đô la vào tháng 3 lên mức cao nhất năm 2021 là 1,96 đô la vào tháng 4.

“Nếu hai cấu trúc này trông giống nhau thì đó là do chúng giống nhau. Hình ảnh gần như phản chiếu, ngoại trừ cấu trúc hợp nhất hiện tại là cấu trúc hợp nhất lớn hơn, dài hơn.

  1. Củng cố đứng trước mở rộng.
  2. Sự hợp nhất càng lớn thì sự mở rộng theo sau càng lớn. XRP.”
Image
Nguồn: Credible / Twitter

Nếu XRP tuân theo kịch bản, Credible dự đoán rằng hành động giá tiếp theo có thể đưa tài sản tiền điện tử lớn thứ sáu trở lại mức cao nhất mọi thời đại là 3,84 đô la.

“Việc chuyển sang $10+ sẽ không xảy ra từ giai đoạn mở rộng tiếp theo này. Chặng tiếp theo này sẽ đưa chúng ta đến gần/có thể vượt qua ATH mới một chút (mức cao nhất mọi thời đại). Sẽ có nhiều giai đoạn củng cố/mở rộng hơn sau đó.”

Credible cho biết thêm rằng anh ấy hy vọng XRP sẽ tăng vượt 10 đô la trong chu kỳ này, đánh dấu tiềm năng tăng ít nhất 800% so với giá trị hiện tại là 1,09 đô la.

“Kỳ vọng $10+ chu kỳ này – không chắc sẽ mất bao lâu, lý tưởng là đạt $20 – $30.”

Nhìn vào Ethereum, Credible nói rằng người mua nhanh chóng có được nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu mỗi khi nó đạt đến các mức hỗ trợ quan trọng.

“ETH có vẻ thực sự khỏe mạnh ở đây khi chúng tôi duy trì việc thu hồi nguồn cung và việc giảm xuống các khu vực chính của nhu cầu sẽ nhanh chóng được mua lên. Tiếp tục bơm sang ATH mới.”

Image
Nguồn: Credible / Twitter

Bài viết liên quan

Thị phần Ethereum của các sản phẩm đầu tư tổ chức đang tăng nhanh chóng

Tấn Phát

Hơn 367.779,96 ETH đã bị đốt cháy trong quý 3 năm nay

Khôi Nguyên

Raoul Pal dự đoán rằng Ethereum sẽ đạt 20 nghìn đô la vào cuối năm, khi ETH chạm mức cao nhất mọi thời đại mới

Khôi Nguyên

Để lại bình luận