25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Những điều bạn cần biết trước khi đầu tư vào Ethereum

Ethereum đã phải vật lộn để tạo được dấu ấn trong tháng này. Trong phần lớn tháng này, biến động giá khá bằng phẳng và vua altcoin đang vật lộn để vượt qua mức 3600 đô la.

Điều này đã khiến một số nhà đầu tư lặp lại hành vi giảm giá của họ có thể không phải là điều tốt nhất nên làm trong một thị trường kỳ vọng tăng trưởng. Đây là những gì bạn nên chú ý ngay bây giờ, trước khi đầu tư vào Ethereum

Phần nào của các nhà đầu tư Ethereum đã làm gì?

Thông thường những chủ sở hữu ví lớn (địa chỉ nắm giữ 1k đến 10k ETH), có thể là các nhà đầu tư cá nhân, cá voi hoặc các nhà đầu tư tổ chức được biết đến là người kích hoạt động lực đầu tư cho các nhà đầu tư còn lại. Nếu họ mua, người khác mua; nếu họ bán người khác bán.

Ngoại trừ 2 tháng gần đây, hành vi của họ khá khác biệt. Những người nắm giữ ví tiền lớn này mua trong thời gian thị trường giảm và bán khi có dấu hiệu đầu tiên của lợi nhuận.

Họ đã làm điều này lần đầu tiên vào tháng 8 khi họ bán số tiền nắm giữ của mình khi ETH tăng 51,21%. Sau đó, đến tháng 9, cùng với các alts khác đã chứng kiến ​​đồng xu thế hệ thứ hai giảm 21,69% trong thời gian họ mua lại.

Và bây giờ khi vào tháng 10, Ethereum tăng 20%, họ đang bán trở lại. Điều tương tự cũng được thể hiện rõ ràng trong hành động giá và RSI được mô tả trong biểu đồ bên dưới.

Ethereum holders | Nguồn: Glassnode – AMBCrypto

Tích lũy những người nắm giữ này đã gây ra khoảng 267,8 triệu đô la dòng chảy ra trong vài ngày.

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là các nhà đầu tư nhỏ hơn đã không tuân theo tín hiệu của họ. Các số liệu của họ đã tăng lên một cách thận trọng và các địa chỉ nắm giữ 10 đến 1 nghìn ETH đang chống lại việc bán từ những người nắm giữ lớn hơn.

Và quyết định của họ thực sự có thể mang lại rất nhiều lợi nhuận cho họ.

Có lợi nhuận như thế nào?

Chà, mức tăng của tháng này đã khiến Ethereum chỉ còn 14,2% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 4179. Bây giờ, mặc dù nó chưa hoàn thành, nhưng lợi nhuận của các nhà đầu tư đã có. Hơn 87% của tất cả các địa chỉ đã có lãi tại thời điểm viết bài.

Khả năng sinh lời của Ethereum | Nguồn: Intotheblock – AMBCrypto

Bây giờ, hầu hết các bạn có thể đang xem Ethereum như một cơ hội đầu tư vững chắc. Nhưng trước khi làm điều đó, bạn phải đề phòng sự biến động cao xảy ra sau đó trên thị trường.

Tuy nhiên, điều tốt là Ethereum không bị mua quá mức cũng không bị bán quá mức. RSI nằm trong vùng trung lập tăng cho thấy sự lạc quan là mạnh mẽ đối với tài sản và giá có thể tăng nếu điều kiện thuận lợi.

Hành động giá và RSI | Nguồn: TradingView – AMBCrypto

Phải nói rằng, như mọi khi, DYOR và đầu tư một cách thận trọng.

Bài viết liên quan

Nhà phân tích tiền điện tử dự đoán sự đột phá lớn của Ethereum, dự báo Bitcoin mới mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 11

Tuệ Lâm

Dưới đây là ‘cách làm’ và ‘tại sao không’ của Ethereum ‘lật ngược’ Bitcoin trong dài hạn

Tấn Phát

Đầu tư Grayscale Mua nhiều ETH hơn khi giá Ethereum tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 1550

Tuyền Lâm

Để lại bình luận