25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Tezos: Đây là cách ‘chuỗi ma’ này sống lại

Thật khó để nghĩ đến Tezos mà không nhắc lại vụ kiện gây tranh cãi của nó đã kết thúc với khoản dàn xếp trị giá 25 triệu đô la. FUD trong ngành và các phương tiện truyền thông tiêu cực đưa tin cũng không giúp ích được gì cho vấn đề.

Tuy nhiên, “chuỗi ma” đã từng bị loại bỏ dường như đang quay trở lại với sự gia tăng của giá đồng xu, các cột mốc NFT và các mối quan hệ đối tác mạnh mẽ. Nhà nghiên cứu và bình luận tiền điện tử Max Maher gần đây đã đi sâu vào lịch sử của đồng tiền thay thế gây tranh cãi này và tương lai có thể giữ được gì cho nó.

Trở lại đầu trang

Maher đã đưa người xem đi qua hành trình của altcoin, chỉ ra rằng đề xuất bằng chứng cổ phần của những người sáng lập là “đột phá” vào thời điểm đó.

Tuy nhiên, ông nhận thấy rằng những người sáng lập Tezos – Arthur và Kathleen Breitman – không muốn sử dụng yếu tố cường điệu để có lợi cho họ. Mặt hạn chế của điều này là Tezos không thấy được các chiến lược tiếp thị mạnh mẽ. Hơn nữa, điều này sau đó càng làm dấy lên những nghi ngờ về việc dự án này là một trò lừa bịp.

Maher nói,

“Nhưng tất cả bộ phim này dường như đang ở phía sau Tezos khi họ bắt đầu lấy lại hơi nước. Tin xấu là trong thời gian Tezos phục hồi, các loại tiền điện tử hợp đồng thông minh khác đã đánh cắp sự chú ý.”

Trước vụ kiện, Maher tuyên bố rằng nhiều người tin rằng Tezos sẽ giữ thứ hạng hiện tại của Cardano hoặc thậm chí vượt qua Ethereum. Điều này đã không xảy ra, nhưng ít nhất bây giờ Tezos dường như đã sẵn sàng.

Maher đã thảo luận về việc rapper Doja Cat bán NFT trên OneOf, được xây dựng trên Tezos. Theo ông, điều này đã nâng cao danh tiếng của Tezos và sức hấp dẫn thân thiện với môi trường của nó.

Hơn nữa, anh ấy còn trích dẫn bản nâng cấp Granada của Tezos đã giới thiệu một số tính năng DEX và cũng nói về chương trình đặt cược của Tezos. Maher đã sử dụng điều này để cho thấy cách đồng tiền thay thế đang khám phá tất cả các con đường. Cũng có một thông báo về quan hệ đối tác với Incore, Inacta và Crypto Finance – tất cả các công ty Thụy Sĩ.

Triển vọng tới tương lai

Maher giải thích rằng việc thiếu người dùng, nhà phát triển và định hướng từ những người sáng lập đã dẫn đến việc những người khác gọi Tezos là “chuỗi ma”. Tuy nhiên, các hoạt động gần đây của nó chỉ ra một cách tiếp cận mới. Hơn nữa, theo Maher, khoản thanh toán 25 triệu đô la đã giúp tăng cường niềm tin của các nhà đầu tư trở lại.

Anh ấy kết luận,

“Vì vậy, mọi thứ đang trông rất tuyệt vời cho Tezos, theo ý kiến ​​trung thực của tôi.”

Tuy nhiên, Maher bày tỏ sự nghi ngờ về việc Tezos lọt vào danh sách năm tiền điện tử hàng đầu.

Cá voi XTZ

Ngày 8 tháng 10 đã chứng kiến ​​nhiều cá voi XTZ nhỏ chuyển từ 1 triệu đến 21 triệu đô la sang các sàn giao dịch và thông qua các ví không xác định.

Nguồn: Whale Alert

Tại thời điểm đăng bài, giá của XTZ là $7,38. Xếp hạng của nó trên Coin Market Cap là 33.

Bài viết liên quan

Hợp đồng tương lai Ethereum của CME sẽ ra mắt Gửi giá Ether cao hơn?

Tuyền Lâm

Brad Garlinghouse và Chris Larsen của Ripple Nộp đơn đề nghị bác bỏ vụ kiện SEC

Thiện Nhân

Lệnh buộc tội được ban hành đối với các nhà lãnh đạo của Nhóm Geek vì vai trò của họ khi sử dụng BTC trong hoạt động kinh doanh chuyển tiền bất hợp pháp

Thiện Nhân

Để lại bình luận