25 C
Thành phố Hồ Chí Minh
25/10/2021
Kiến thức Bitcoin
Image default

Trao đổi tiền điện tử Binance tạm dừng các OTC tiền điện tử bằng nhân dân tệ của Trung Quốc.

Binance cho biết họ sẽ tạm dừng thị trường giao dịch mua bán qua quầy (OTC) bằng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc trên nền tảng của mình sau đợt đàn áp mới nhất của Trung Quốc.

Binance đã cho biết họ sẽ tạm dừng thị trường giao dịch mua bán qua quầy (OTC) bằng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc trên nền tảng của mình sau đợt đàn áp tiền điện tử mới nhất của Trung Quốc. Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn với một số lượng đáng kể khách hàng tại Trung Quốc, cho biết trong một tuyên bố của Trung Quốc vào hôm thứ Tư rằng họ sẽ xóa thị trường OTC bằng nhân dân tệ của Trung Quốc sau ngày 31 tháng 12. Trước đó, Trung Quốc đã công bố lệnh cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử.

Binance đã thông báo hạn chế các trường hợp người dùng Trung Quốc.

Binance cho biết họ sẽ hạn chế quyền truy cập đối với khách hàng Trung Quốc đại lục nhưng không cho biết liệu họ có gỡ bỏ tất cả các tài khoản tại Trung Quốc hay không. “Nếu nền tảng phát hiện ra người dùng Trung Quốc đại lục, Binance sẽ hạn chế các tài khoản đó ở chế độ chỉ rút tiền. Người dùng sẽ chỉ có thể rút tài sản, hủy đơn đặt hàng, mua lại hoặc đóng các vị trí,” Binance cho biết trong tuyên bố. Động thái này theo sau đối thủ lớn nhất của Binance ở Trung Quốc, Huobi, cho biết họ sẽ đình chỉ thị trường OTC bằng đồng nhân dân tệ của Trung Quốc và cho nghỉ việc tất cả các khách hàng được xác minh bằng ID Trung Quốc đại lục.

Trung Quốc tiếp tục đàn áp tiền điện tử.

Động thái của Binance cũng bổ sung vào danh sách dài các phản hồi từ các công ty tiền điện tử cho thấy các biện pháp đàn áp leo thang của Trung Quốc vào tháng trước đã được thực hiện nghiêm túc. BNB, token trao đổi của Binance, đã giảm khoảng 5% ngay sau khi công ty thông báo tin tức và đang đổi chủ ở mức 440 đô la vào thời điểm viết bài. Như đã báo cáo vào đầu tháng trước, các cơ quan quản lý mạnh mẽ nhất của Trung Quốc đã công bố lệnh cấm hoàn toàn đối với tất cả các giao dịch và khai thác tiền điện tử. Trung Quốc tăng cường đàn áp tiền điện tử trong một động thái đột ngột đưa ra lệnh cấm hoàn toàn đối với tiền điện tử. Mười cơ quan, bao gồm ngân hàng trung ương, các cơ quan quản lý tài chính, chứng khoán và ngoại hối, đã cam kết làm việc cùng nhau để loại bỏ hoạt động tiền điện tử “bất hợp pháp”. Trước đó, Trung Quốc đã cấm khai thác tiền điện tử ở một số tỉnh.

Bài viết liên quan

IRS tiết lộ kế hoạch thu giữ tiền điện tử do những kẻ trốn thuế nắm giữ.

Trường Phúc

Ukraine có kế hoạch thí điểm CBDC Digital Hryvnia để trả lương

Khôi Nguyên

Các quy tắc của thẩm phán Hoa Kỳ ủng hộ SEC trong trường hợp Ripple

Khôi Nguyên

Để lại bình luận