29 C
Thành phố Hồ Chí Minh
21/01/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Coinbase thông báo mua lại công ty bảo mật mật mã với số tiền không được tiết lộ

Coinbase đang mua một công ty bảo mật mật mã có trụ sở tại Israel để tăng cường sự an toàn cho nền tảng của họ trước các mối đe dọa ngày càng tăng trong ngành tài sản kỹ thuật số.

Trong một bài đăng trên blog mới, Coinbase nói rằng họ đang mua Unbound Security để có quyền truy cập vào các chuyên gia bảo mật mật mã và chuyên môn công nghệ của công ty.

Unbound Security là công ty tiên phong trong lĩnh vực tính toán đa bên an toàn (MPC), một công nghệ tiên tiến cao để bảo mật tài sản tiền điện tử. Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty, Yehuda Lindell, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực mới nổi này.

“Các công nghệ như MPC sẽ cho phép các trường hợp sử dụng đột phá này đi vào cuộc sống một cách an toàn, bảo mật và thân thiện với người dùng.

MPC sẽ thực hiện điều này bằng cách bảo vệ tài sản của khách hàng của chúng tôi bằng một kỹ thuật cung cấp tính chất hầu như không thể xuyên thủng của lưu trữ ngoại tuyến, lạnh, với sự tiện lợi không ma sát của ví nóng, trực tuyến.”

Động thái này diễn ra khi các trường hợp sử dụng mới như đặt cược, tài chính phi tập trung (DeFi), tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) và non-fungible token (NFT) xuất hiện trong không gian tiền điện tử. Sàn giao dịch tiền điện tử nói rằng việc mua lại cũng sẽ cho phép họ thiết lập sự hiện diện ở Israel.

“Chúng tôi cũng có kế hoạch thành lập một trung tâm công nghệ xuất sắc ở Israel để đảm bảo rằng Coinbase luôn dẫn đầu về bảo mật và công nghệ blockchain.”

Coinbase không tiết lộ số tiền của thỏa thuận. Công ty cho biết việc mua lại dự kiến ​​sẽ kết thúc trong những tháng tới và vẫn phải tuân theo các điều kiện đóng cửa.

Bài viết liên quan

Zoom gia nhập Nhóm công nghệ chống khủng bố để chống lại chủ nghĩa bạo lực và cực đoan

Tấn Phát

Các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã làm rõ ngôn ngữ của dự luật thuế tiền điện tử

Chấn Phong

Sàn giao dịch tiền điện tử Ấn Độ ZebPay dự kiến giao dịch trị giá 27,6 triệu đô la mỗi tháng.

Tuệ Lâm

Để lại bình luận