28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Macro Guru Raoul Pal cho biết hai kẻ thách thức Ethereum được thiết lập để vượt qua ETH, tiết lộ triển vọng tiền điện tử khổng lồ vào cuối năm

Giám đốc điều hành Real Vision và chuyên gia vĩ mô Raoul Pal đang dự đoán những đợt tăng trưởng lớn trong chu kỳ này từ các đối thủ cạnh tranh Ethereum (ETH) hàng đầu.

Cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs cho biết trong một cuộc phỏng vấn mới với InvestAnswers rằng mặc dù 82% danh mục đầu tư của ông là Ethereum, nhưng ông cho rằng các nền tảng hợp đồng thông minh Solana (SOL) và Terra (LUNA) sẽ hoạt động tốt hơn ETH trong chu kỳ này.

“Vậy tại sao tôi không có tất cả tiền của mình trong những thứ đó? Bởi vì tôi ít chắc chắn hơn vì các hiệu ứng mạng ít rõ rệt hơn. Vì vậy, do đó, tôi phải đặt cược nhỏ hơn.

Nhưng tôi không nghĩ rằng ETH ngừng tăng. Toàn bộ không gian sẽ tăng lên 100 lần trong 10 năm tới, vì vậy bạn có thể hỗ trợ nhiều con ngựa khác nhau mà vẫn kiếm được tiền.”

Pal dự đoán thị trường tiền điện tử sẽ chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn vào cuối năm và sau khi anh ấy nghĩ rằng các nhà giao dịch sẽ cảm thấy bối rối.

“Chúng tôi có thể sẽ bắt đầu thấy bán tháo vào đầu tháng 1 hoặc cuối tháng 12 vì mọi người đang mong đợi điều gì đó và tôi nghĩ rằng điều đó sẽ hoàn toàn sai lầm vì tôi chẳng thấy gì ngoài bức tường tiền sắp đến vào tháng 1/tháng 2/tháng 3.”

ETH đang giao dịch ở mức $4,745,02 tại thời điểm viết bài, tăng hơn 6% trong ngày.

Pal dự đoán rằng ETH tăng hơn gấp đôi giá trị trong những tuần tới và kết thúc năm 2021 gần 15.000 đô la hơn 10.000 đô la. Anh ấy cũng cho biết tài sản tiền điện tử lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường có thể có khả năng tăng vọt lên 40.000 đô la vào mùa hè và anh lưu ý rằng “trường hợp cơ sở” của anh là ETH chạm mốc 20.000 đô la muộn nhất vào tháng 3.

SOL đang giao dịch ở mức $210,95 tại thời điểm viết bài, tăng hơn 3% trong ngày. LUNA hiện đang giao dịch ở mức $57,62, tăng hơn 12% trong 24 giờ qua.

Bài viết liên quan

Điều này giải thích quyết định của nhà phân tích này là không thêm vào vị trí ETH hiện có

Khôi Nguyên

Dự trữ trao đổi Ethereum giảm xuống mức thấp nhất trong hai năm

Khôi Nguyên

Nhà phân tích Morgan Stanley không thấy tương lai tươi sáng cho ETH

Tấn Phát

Để lại bình luận