28 C
Thành phố Hồ Chí Minh
27/09/2022
Kiến thức Bitcoin
Image default

Nghiên cứu hàn lâm mới nhất cho thấy ETH là kho lưu trữ giá trị cao nhất

Nghiên cứu học thuật mới nhất cho thấy ETH là nơi lưu trữ tiền điện tử giá trị vượt trội so với Bitcoin do các đặc điểm EIP-1559 của nó khiến nó trở thành một loại tiền điện tử giảm phát.

Các nhà nghiên cứu đại học ở Úc đã nghiên cứu danh tiếng của Bitcoin và coi nó là nơi lưu trữ giá trị tốt nhất nhưng họ tuyên bố rằng Ether đang trên đà trở thành đồng tiền giảm phát đầu tiên trên thế giới. Theo nghiên cứu học thuật mới nhất của bốn nhà nghiên cứu Úc, đề xuất cải tiến Ethereum 1559 nâng cấp làm cho eTH trở thành một kho lưu trữ giá trị tốt hơn. Các tác giả của nghiên cứu là Sean Foley từ Đại học Macquarie, Ester Feliz-Finaz từ Đại học Công nghệ Sydney, Jiri Svec từ Đại học Sydney, và Jonathan Karlsen từ Đại học Tây Úc đồng ý.

Ethereum Reclaimed $4K, eth, price, level

Bản nâng cấp EIP-1550 đã chứng kiến ​​mạng đốt cháy một lượng lớn phí giao dịch và hơn 1 triệu ETH đã bị đốt cháy từ 118.583.580 nguồn cung lưu hành. Báo cáo cũng cho biết phí giao dịch lên tới hơn 50% trong số 12.000 ETH được khai thác mỗi ngày bị đốt cháy nhờ vào yếu tố EIP. Các nhà nghiên cứu cho rằng nhu cầu về ETH tăng lên do hệ sinh thái ứng dụng Defi mạnh mẽ của nó, do đó, về cơ bản sẽ có nhiều ETH bị đốt hơn. Các nhà nghiên cứu đã viết rằng ether hiện ít lạm phát hơn BTC:

“Việc tính toán tốc độ tạo Ethereum hàng năm kể từ EIP-1559, mức tăng dự kiến ​​trong tổng nguồn cung Ethereum chỉ là 0,98%, thấp hơn một nửa mức tăng 1,99% trong nguồn cung Bitcoin, gần như chắc chắn trong cùng thời kỳ.”

Các nhà nghiên cứu kết luận rằng Ether cung cấp các đặc tính lạm phát tốt hơn Bitcoin, đó là lý do tại sao nó có thể cung cấp khả năng lưu trữ giá trị lâu dài vượt trội so với BTC. Ngày càng có nhiều sự quan tâm đến 21 triệu đồng tiền giới hạn cứng của Bitcoin và tính phù hợp của nó như một biện pháp bảo vệ lạm phát chống lại việc in tiền tràn lan do lạm phát và đại dịch đã tăng lên 6,2%. Nghiên cứu cũng cho thấy rằng các nhà đầu tư cũng có thể muốn xem xét Ether cho mục đích như những người ủng hộ nó được gọi là tiền siêu âm ETH.

Bitcoin’s Price Set, btc, short, bitfinex

Những người ủng hộ bitcoin như người đứng đầu MicroStrategy, Michael Saylor, thích bitcoin vì họ có thể xem nó là một phiên bản an toàn hơn về tỷ lệ băm và đáng tin cậy hơn vì nguồn cung không thay đổi. Ether đã trải qua một quá trình phát triển và chứng kiến một số thay đổi về phát hành. Saylor nói rằng anh ấy nghĩ rằng Bitcoin là lựa chọn tốt nhất như một dạng tài sản cao cấp mà loài người từng phát minh ra.

Bài viết liên quan

ETH đã đốt 100 triệu đô la tiền phí kể từ khi triển khai EIP-1559

Trường Phúc

Ethereum 2.0 đạt được một cột mốc mới với số tiền gửi hơn 9 triệu Ether

Tấn Phát

Cá voi Ethereum cho biết tài sản tiền điện tử mới này có thể theo sau sự trỗi dậy Parabol của YFI

Mai Lan

Để lại bình luận